IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc 2 Công nghệ lõi bóng tennis chủ đạo

Thảo luận trong 'Kiến thức tổng hợp' bắt đầu bởi kiristbn, 8/6/18. Trả lời: 0, Xem: 101.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Quả bóng nén khí trái bóng bạn thường thấy chúng được đóng gói trong lon 3 quả - và đây là loại bóng khá nhiều người mua hiện nay. Vậy Bóng này có đặc điểm gì?

  Đầu tiên, Bóng nén khí mang lại cảm giác “sống động” hơn khi chúng lần đầu tiên ra khỏi hộp. Bản thân nó có thể được niêm phong để ngăn chặn khí áp suất bên trong các quả bóng bị rò rỉ.
  [​IMG]

  Bóng tennis Dunlop Fort Clay Court nén khí dành cho sân đất nện

  Thứ hai, bóng nén khi có khả năng xoáy lớn hơn. Bởi vì chúng nhẹ hơn, bạn có thể tạo ra nhiều spin hơn với những quả bóng này.


  Cuối cùng, chúng cho phép bạn đạt được tốc độ cao hơn. Kể từ khi quả bóng nén khí có khối lượng ít hơn quả bóng đặc ruột, vì thế bóng nén khi có tốc độ nhanh hơn.

  [​IMG]
  Bóng tennis Dunlop Championship Extra Duty đặc ruột dành cho sân cứng

  Nhưng nhược điểm của quả bóng nén khí là, giống như một mái tóc tốt, lại có độ bền kém. Trong vòng hai đến bốn tuần (hoặc ít hơn) của việc mở hộp, những quả bóng này sẽ trở nên khá không thể chơi được. Khi khí áp lực bên trong quả bóng thoát ra, những quả bóng này sẽ bị mất đi và cảm thấy “chết” hoặc “gỗ”. Đó là lý do tại sao bạn có thể mở một quả bóng mới mỗi lần bạn chơi một trận đấu, và mối khi thi đấu lại có những trái bóng mới được mở hộp


  Mặt khác, những trái bóng đặc ruột, cảm thấy hơi "chết" ngay từ đầu. Tuy nhiên, theo thời gian, khi lớp phủ vải mờ trên quả bóng mòn đi và cao su bên trong mềm đi, những quả bóng này thực sự trở nên nảy hơn. Trong khi đó âm thanh tốt, thực tế là những quả bóng nặng hơn có nghĩa là chúng tiếp xúc với mặt vợt tennis với nhiều năng lượng hơn. Và chúng yêu cầu cánh tay của bạn và phần còn lại của cơ thể bạn sử dụng nhiều lực hơn để đánh chúng. Kết quả có thể là sự gia tăng chấn thương. Và trong khi các quả bóng có thể trở nên nảy hơn, phản ứng spin của chúng giảm theo thời gian. Một tiêu cực rõ ràng trong những ngày này khi có quá nhiều người, đang cố gắng tạo ra độ xoáy lớn trên cú đánh của mình. Vì vậy, bóng đặc ruột sẽ thích hợp hơn khi sử dụng khi nào? Chúng thường được sử dụng trong các bài học và trong các máy đánh bóng vì tuổi thọ của chúng dài hơn.

  [​IMG]
  Bóng tennis màu cam dành cho trẻ em

  Loại bóng tennis giá rẻ cuối cùng mà nhiều người trong số các bạn có thể đã thấy nhưng có thể chưa bao giờ sử dụng. Trong khi những quả bóng này rõ ràng không phải là thứ bạn sẽ sử dụng trong trận đấu, các cầu thủ trẻ đang sử dụng chúng trong một số trận đấu của họ. Mặc dù những quả bóng này có thể trông giống như quả bóng tennis tiêu chuẩn, nhưng chúng hoạt động rất khác nhau. Các quả bóng màu đỏ, ví dụ, chỉ có 25% áp lực của một quả bóng tiêu chuẩn. Vì vậy, nó có khả năng nảy ít hơn rất nhiều và di chuyển chậm hơn rất nhiều. Quả bóng màu cam có 50% áp lực và quả bóng màu xanh lá cây có 75%. Điều này rõ ràng cho phép người chơi sử dụng những quả bóng này để giữ cho chúng được kiểm soát nhiều hơn vì chúng không bay dễ dàng như một quả bóng tiêu chuẩn.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT