IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Bạn biết chúng tôi thích làm đồ trang trí

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi boycochat5, 9/5/19. Trả lời: 0, Xem: 48.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  HAI CÁCH ĐỂ KIẾM NHỮNG ĐẠI DIỆN VỚI KID ART
  Bạn biết chúng tôi thích làm đồ trang trí (có một bộ sưu tập tốt đẹp khác mà chúng tôi đã quất lên trong những năm cuối bài này) vì vậy chúng tôi chỉ ghé qua để chia sẻ những thứ chúng tôi đã làm trong năm nay. Bạn biết đấy, đối với bất kỳ người nào khác đang ăn bánh quy-ăn-tất-cả-các-bánh-và-làm-tất cả các đồ trang trí ngoài kia.
  Và những thứ này có thể đi xuống như những món quà ông bà dễ nhất từ trước đến nay (kiệt tác của những đứa trẻ yêu thích của chúng + một vật trang trí ngọt ngào và cá nhân = jackpot quà tặng ông bà). Họ rất dễ thương, bạn chắc chắn muốn tạo ra một số cây cho riêng mình trong khi bạn ở đó.
  báo giá trần xuyên sáng
  Thêm vào đó, họ chỉ tốn khoảng một hoặc hai đô la (và mất mười phút hoặc lâu hơn) để thực hiện, điều này chắc chắn là quan trọng khi Giáng sinh còn chưa đầy một tuần nữa!

  Vì vậy, hãy để nói về các đồ trang trí gỗ đầu tiên. Tôi nhặt những thẻ gỗ phẳng này tại Michael, nơi tôi thực sự định lấy đồ trang trí bằng gốm phẳng (giống như những cái chúng tôi đã sử dụng cho dự án trang trí DIY này của ngày xưa) nhưng chúng đã bị loại bỏ. Vì vậy, tôi tìm thấy những thứ trông giống như thẻ gỗ đau khổ dễ thương trên lối đi bằng gỗ. Chúng là 99 xu mỗi cái, vì vậy khi bạn thêm phiếu giảm giá trực tuyến bắt buộc, tổng cộng cho 6 là dưới 6 đô la. Ngoài ra còn có những đồ trang trí như thế này, những thứ này hoặc những thứ sẽ hoạt động thực sự tốt - cộng với chúng đã đi kèm với các lỗ treo.

  Để treo những cái gỗ tôi cần phải khoan một số lỗ nhanh, nhưng điều đó khá đơn giản. Bạn cũng có thể chỉ cần băng một vòng ruy băng ra phía sau và nó sẽ treo ổn nếu bạn không muốn làm rối với máy khoan.

  Ở đây, những gì tôi còn lại sau khi tạo ra tất cả các lỗ của mình (tôi đã sử dụng bit có kích thước 3/16). Phế liệu 2 x 4 là chìa khóa để không khoan vào bề mặt làm việc mới của chúng tôi trong nhà kho, có nguy cơ gây ra cơn thịnh nộ của Shed-Obsession John.

  Sau đó là thời gian để áp dụng các nhãn dán. Con trai chúng tôi đã làm những con sâu bướm dễ thương này ở trường mầm non và con gái chúng tôi trở về nhà với những chú chim màu xanh đáng yêu từ lớp một. Nó thông qua một chương trình gây quỹ của trường có tên Square1Art mà tôi tin rằng rất nhiều trường học làm (trường chúng tôi gửi nhãn dán miễn phí và cung cấp những thứ khác bạn có thể mua cho người gây quỹ như một chiếc cốc có thiết kế trên đó, v.v.).

  Nếu bạn không có nhãn dán sẵn, bạn có thể quét hoặc chụp bất kỳ tác phẩm nghệ thuật trẻ em yêu thích nào và in ra giấy dán. Hoặc làm giấy thường xuyên và Mod đặt chúng lên bề mặt gỗ. Dù bằng cách nào - thật dễ dàng và dễ thương để theo dõi thứ gì đó có thể bị lạc hoặc cất trong hộp mãi mãi thay vì được thưởng thức.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT