IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Bao lâu thì pin Iphone 6 đầy?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi songngu23, 14/1/19. Trả lời: 0, Xem: 48.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. songngu23

  songngu23 Member

  Pin iphone 6 sạc bao lâu thì đầy? Là câu hỏi tưởng như rất đơn giản nhưng lại hoàn toàn khó giải đáp nhất là với một vài bạn không am hiểu nhiều về thiết bị smartphone. Do đó độc giả hãy cùng Ishop Đà Nẵng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu xem iPhone 6 được sạc trong bao lâu cũng như một vài cách để có thể sạc iPhone 6 nhanh hơn nhé.

  Bạn mới sở hữu chiếc iPhone 6 và trù trừ không biết thời gian để sạc đầy pin iPhone là bao lâu? Thời gian để có thể iPhone 6 được sạc đầy 100% là bao lâu luôn là câu hỏi bạn cần có câu trả lời. Vậy thì hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể để có thể biết về thời lượng sạc iPhone cũng như cách sạc pin nhanh, tiết kiệm pin... Chắc chắn sẽ có khá nhiều chi tiết thú vị được gửi tới bạn trong bài viết ngay sau đây.


  Đầu tiên để có thể tìm hiểu xem điện thoại iPhone 6 sạc trong bao lâu Anh chị cùng tìm hiểu về pin mà iPhone 6 đang sử dụng. Theo như thông tin được Ishop Đà Nẵng tổng hợp thì iPhone 6 được trang bị công nghệ chuẩn pin Li-Po với dung lượng là 1810 mAh. Với thiết kế ngày mỏng, người dùng có lẽ sẽ thấy rằng nhà sản xuất chẳng thể đặt vào một cục pin cực lớn trong máy được. Bởi vậy nên iPhone 6 sẽ chỉ có dung lượng pin là 1810 mAh và sử dụng công nghệ pin chuẩn Li-Po.

  [​IMG]

  Với công nghệ chuẩn của pin Li-Po thì thời lượng có khả năng dùng pin mà không cần sạc là 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên. Và người dùng chỉ mất 2 giờ 3 phút để sạc đầy iPhone 6. Và bạn mất 15 phút cho 14% dung lượng pin của máy. Công nghệ Li-Po giúp tuổi thọ của pin máy cao hơn mà không mất nhiều thời gian như công nghệ Li-Ion là 8 tiếng. Thời gian để có thể sạc được 32% dung lượng pin ban thì người dùng sẽ mất 30 phút cho thời gian sạc.


  - Sử dụng củ sạc iPad để sạc pin cho iPhone 6 là cách nhanh nhất để sạc iPhone, vì công suất của cục sạc iPad lớn hơn công suất cục sạc của iPhone 6 đi theo máy. Chính vì vậy mà thời gian sạc sẽ được rút ngắn lại. (Tuy nhiên phương pháp này không được khuyến khích lắm vì dễ gây hư hại cho pin và không phù hợp độ tương thích)

  - Một mẹo nữa để sạc pin iPhone 6 nhanh hơn đó là bạn có thể tắt nguồn hoặc để chế độ máy bay trong khi sạc. Lúc này dung lượng pin được nạp vào máy sẽ nhanh hơn rất nhiều.

  - để sạc pin cho iPhone 6 nhanh hơn Cả nhà hãy sử dụng cáp sạc chính hãng chứ không nên sạc iPhone qua máy tính của bạn. Bởi khi sử dụng máy tính để sạc pin thì tốc độ sạc sẽ rất chậm và yếu hơn rất nhiều, bởi thế mà phương pháp tốt nhất là Các bạn có lẽ sẽ sử dụng cáp sạc và cắm vào các ổ điện trên tường.


  Qua bài viết này, Các bạn đã biết đáp án của câu hỏi iPhone 6 sạc đầy 100% trong bao lâu rồi đúng không nào. Thời gian để có thể bạn sạc đầy pin cho iPhone 6 cũng không nhiều, chỉ khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ bạn có lẽ sẽ sử dụng iPhone 6 để có thể giải trí và phục vụ một số công việc học tập trong cả ngày rồi. Ngoài ra, Anh chị có khả năng sử dụng iPhone Battery Optimizer cho iPhone để tiết kiệm pin iPhone và dùng được nhiều thời gian hơn hoặc tham khảo thêm mẹo sạc pin nhanh cho điện thoại. Hãy áp dụng cả một vài biện pháp sạc mà Ishop Đà Nẵng giới thiệu trên đây để có được công hiệu tốt nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT