IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

HCM bệnh án y khoa nội viêm đường phổi của người lớn

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công quảng cáo' bắt đầu bởi thanhthanh39679, 13/6/18 lúc 09:37. Trả lời: 0, Xem: 9.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. thanhthanh39679

  thanhthanh39679 New Member

  nếu như trẻ dưới 5 tuổi là đối tượng cơ bản của viêm đường phổi thì người già bên trên 65 tuổi cũng tương đối dễ dẫn đến tình trạng bệnh này ghé thăm. lúc này, bộ miễn dịch của bọn họ đã có biểu hiện suy giảm, khó có thể chống lại các nhân tố từ bên phía ngoài, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa, nóng bức.
  [​IMG]
  Người già là đối tượng người tiêu dùng dễ đang mắc viêm phổi​
  để hiểu hơn về bệnh lý này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm bệnh lý khoa nội của 1 những người có bệnh đã dần lớn tuổi:

  bệnh án nội khoa viêm phổi người lớn

  họ & tên: Bùi Văn Tâm

  Giới tính: Nam

  Tuổi: 67 tuổi

  Địa chỉ: Tam Hưng, Thanh Oai, TP Hà Nội

  Triệu chứng:

  Nhập viện trong tình hình ho, nghẹt thở kéo dài trong suốt thời gian, sổ mũi, họng ngứa rát khi ăn uống nước bọt, nhức đầu không được khỏe.

  Tiền sử: chưa có tiền sử viêm phổi nhưng đã có khoảng thời gian chữa bệnh bệnh viêm phế quản, tiểu đường 10 năm. Hiện tại sinh sống lao động trong môi trường thiên nhiên ô nhiễm, có hút thuốc…

  Xét nghiệm lâm sàng: ngoài những xét nghiệm như thông thường thì dựa vào bệnh lý nội y khoa viêm đường phổi này, các Bác Sỹ sẽ triển khai nghiên cứu và phân tích máu, XQ tim phổi thẳng, nghe nhịp phổi… Nhịp phổi của bác ý Tâm có các hiện tượng rale rít, rì rào phế nang phổi, rale ẩm rải rác hai bên phổi.

  giải pháp điều trị phối kết hợp Tây Y và Đông Y:

  Tây Y: dùng kháng sinh để tức chế vi sinh vật, virus điển hình: penicilin, cephalosporin, macrolide, moxifloxacin… khoảng 7-10 ngày. Đơn thuốc nhờ vào tình trạng của mỗi những người có bệnh.

  Đông Y: Sau khi sử dụng kháng sinh để ngăn ngừa & đào thải được vi khuẩn, những người có bệnh phải dùng phối kết hợp thêm những loại bổ phế từ thảo dược để tránh tái lại bệnh, tăng tốc sức đề kháng & bảo quản phế phổi tốt hơn.

  dù là trẻ rất hay người dần lớn, dưới mỗi bệnh án nội y khoa viêm phổi, bác sĩ đều có sẽ có được những lời chỉ bảo để tham dự ngăn ngừa bệnh. nổi bật hãy gìn giữ sức khỏe, chế độ ăn uống thường xuyên, dinh dưỡng và chăm chỉ luyện tập đề nâng cao hệ miễn dịch. trẻ và người già nên đc tiêm vắc xin chích ngừa viêm phổi để hạn chế thời gian làm việc nở rộ bệnh 1 cách tối đa nhất.

  Tìm hiểu thêm: http://tribenhphoi.vn/benh-an-noi-khoa-viem-phoi.html
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT