IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Big - Big - Bộ ráp hình Gara sửa xe của Big Bobby

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi picnictoy, 12/10/18. Trả lời: 0, Xem: 43.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. picnictoy

  picnictoy Member

  • Mô tả
  • Bộ ráp hình Gara sửa xe của Big Bobby gồm có 79 miếng ráp, với 2 chiếc xe Big Bobby tháo ráp được. Gara sửa xe có đầy đủ vật dụng chi tiết của một gara sửa xe thật như rơmoóc, móc cẩu để kéo xe, bệ nâng xe, máy nén khí, máy bơm, bình xăng và cả kệ treo đồ nghề sửa chữa nhỏ xinh. Các chi tiết của bộ ráp hình được làm bằng nhựa chất lượng cao, cứng chắc, thiết kế sắc sảo, chi tiết và có màu sắc tươi sáng. Bộ lắp ráp không cần sử dụng pin. Đặc biệt, các mảnh ráp có thể lắp ghép đồng bộ với các loại đồ chơi gạch ráp hình khác trên thị trường.


   Hướng dẫn sử dụng
  • Bộ ráp hình Gara sửa xe của Big Bobby là món quà lý tưởng để bé nhập vai làm chú kỹ sư sửa chữa xe cho khách hàng là ba mẹ, bạn bè. Món đồ chơi kích thích trí sáng tạo, óc suy luận logic và đặc biệt khuyến khích sự phát triển của kỹ năng vận động tinh khi bé tìm cách lắp ráp các miếng nhựa nhỏ lại với nhau theo hướng dẫn. Với đầy đủ chi tiết như một gara thật, món đồ chơi hướng nghiệp tạo cơ hội cho bé học tập thực tế, phát huy sức tưởng tượng, học các thuật ngữ mới và kỹ năng giao tiếp với bạn bè khi chơi. Món đồ chơi rất thích hợp làm quà tặng cho các bé yêu hay con của người bạn, đồng nghiệp.


   [​IMG]

  • Mã Số: 221260

  • Giá cũ: 1.989.000

  • Giá mới: 1.299.000
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT