IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Big - Big - Xe cảnh sát Big và phụ kiện

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi picnictoy, 12/10/18. Trả lời: 0, Xem: 43.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. picnictoy

  picnictoy Member

  • Mô tả
  • Bộ xe cảnh sát Big và phụ kiện gồm có 10 miếng ráp, bao gồm 1 chiếc xe Big Bobby kiểu Cảnh Sát tháo ráp được. Ngoài xe xe cảnh sát Big Bobby, phụ kiện đi kèm bao gồm cột đèn tín hiệu, trạm rađa kiểm soát tốc độ xe và 2 hàng rào chắn nhỏ xinh. Các chi tiết của bộ ráp hình được làm bằng nhựa chất lượng cao, cứng chắc, thiết kế sắc sảo, chi tiết và có màu sắc tươi sáng. Bộ lắp ráp không cần sử dụng pin. Đặc biệt, các mảnh ráp có thể lắp ghép đồng bộ với các loại đồ chơi gạch ráp hình khác trên thị trường.


   Hướng dẫn sử dụng
  • Bộ ráp hình xe cảnh sát Big và phụ kiện là món quà lý tưởng để bé nhập vai làm cảnh sát tí hon kiểm soát các xe trên xa lộ. Món đồ chơi kích thích trí sáng tạo, óc suy luận logic và đặc biệt khuyến khích sự phát triển của kỹ năng vận động tinh khi bé tìm cách lắp ráp các miếng nhựa nhỏ lại với nhau theo hướng dẫn. Với các chi tiết phụ kiện đi kèm như thật, món đồ chơi hướng nghiệp tạo cơ hội cho bé học tập thực tế, phát huy sức tưởng tượng, học các thuật ngữ mới và kỹ năng giao tiếp với bạn bè khi chơi. Món đồ chơi rất thích hợp làm quà tặng cho các bé yêu hay con của người bạn, đồng nghiệp.


   [​IMG]

  • Mã số: 221280

  • Giá cũ: 389.000

  • Giá mới: 229.000
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT