IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Bộ điều khiển áp suất – nhiệt độ

Thảo luận trong 'Các loại máy khác' bắt đầu bởi anbfftech, 25/1/20. Trả lời: 0, Xem: 26.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. anbfftech

  anbfftech New Member

  Bộ điều khiển áp suất – nhiệt độ – mực nước là gì ?
  Dành cho những bạn nào lần đầu tìm hiểu về loại thiết bị này chúng là một thiết bị hỗ trợ công nghiệp. Có nhiệm vụ tiếp nhận tín hiệu ngõ ra từ các loại cảm biến đo lường và hiển thị ra giá trị đo đạc được. Bên cạnh đó chúng có thể chuyển đổi thành các dạng tín hiệu khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu điều khiển hay đóng ngắt các loại thiết bị khác một cách tự động.

  [​IMG]
  Mình xin giới thiệu đến các bạn các dòng điều khiển nhiệt độ – áp suất – mực nước – cân loadcell mà bên mình có cung cấp. Có các model như S311A, OBM402UNI, OM402UNI để các bạn có thể lực chọn tùy vào nhu cầu sử dụng. Thông tin chi tiết thì các bạn có thể tham khảo bên dưới nhé.

  Ứng dụng của bộ điều khiển:
  Bộ điều khiển có vai trò hiển thị giá trị đo được của các loại cảm biến hiện nay. Vì vậy, chúng ta có thể bắt gặp chúng nằm trong các ứng dụng thường thấy của các loại cảm biến khác nhau. Có thể kể đến như các loại cảm biến nhiệt độ trong các ứng dụng đo nhiệt lò hơi, lò nấu kim loại, các bể chiên công nghiệp,…Các loại cảm biến áp suất như đo áp lực nước, đo áp trong hệ thống dẫn dầu, thủy lực, khí nén,…Cảm biến đo mức liên tục như đo lường mực nước, nước thải, chất lỏng công nghiệp, chất rắn dạng bột – dạng hạt,…

  Bên cạnh đó thì việc điều khiển các tín hiệu ngõ vào của các loại cảm biến nêu trên cũng là một thế mạnh của dòng cảm biến này. Thiết bị có thể nhận hầu hết các tín hiệu từ cảm biến và chuyền chúng thành dạng analog 4-20ma hoặc dạng RELAY ON/OFF tùy nhu cầu sử dụng.

  Thông số của bộ điều khiển:
  • Model: thiết bị có mã là OM402UNI, S311A hay OBM402UNI
  • Xuất xứ: được nhập khẩu từ hãng Orbit Merret – Cộng Hòa Séc.
  • Màn hình hiển thị: 4 LED, 6 LED, 8 LED và 11 LED
  • Ngõ vào (Input): tín hiệu cảm biến Ni loại NI1000, NI10000, Cu50, Cu100…pt100, can nhiệt các loại, analog 4-20mA, 0-20mA, +/-2, +/-5v +/-10v, +/-40v. biến trở và cả mV/V.
  • Ngõ ra (Output): analog 4-20mA , có cả REPLAY
  • Nguồn cấp: 220VAC hay 24VDC tùy nhu cầu sử dụng.
  • Sai số: 0,1% trong quá trình hiển thị.
  • Hệ số cách ly, chống nhiễu: 4000VAC giúp chống nhiễu và bảo vệ các kết nối.
  • Có đèn báo khi quá mức.
  • Bảo hành: 12 tháng, 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  Công Ty TNHH Công Nghệ Đo Lường BFF

  Phone – Zalo: 0989825950 (Mr Quốc)

  Xem chi tiết bài viết Tại đây.

  Các bài viết liên quan:

  Bộ hiển thị áp suất

  Bộ hiển thị giá trị cân loadcell
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT