IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Bộ đồ chơi mô hình giao thông, máy bay và đội xe sân bay 74 miếng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi picnictoyy, 4/12/19 lúc 19:41. Trả lời: 0, Xem: 5.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. picnictoyy

  picnictoyy Member

  Món đồ chơi hướng nghiệp Bộ đồ chơi mô hình giao thông, máy bay và đội xe sân bay 74 miếng thật hấp dẫn này là một mô hình hệ thống cầu đường giao thông khác mức trong sân bay, máy bay airbus và một đội xe và phương chuyên dụng trong sân bay. Hệ thống giao thông bao gồm 74 miếng ráp nối thành nút giao khác mức có độ dài gần 5 mét, các cầu vượt 3 tầng, đường thẳng và vòng cũng như hệ thống biển báo, trạm xăng và các công cụ cảnh báo. Cả hệ thống sẽ kết nối với nhau bằng các đường xe uốn lượn nhiều tầng cho xe chuyên dụng chạy.

  Đội xe và phương tiện chuyên dụng sân bay bao gồm 9 xe, một máy bay dân dụng airbus và 1 máy bay trực thăng. Đội xe chuyên dụng sân bay gồm xe kéo thùng hành lý, xe kéo cứu hộ, xe bồn nhiên liệu, xe buýt chở hành khách, xe cảnh sát hàng không, xe chỉ huy, xe dẫn đường. Trong bộ xe có 2 xe đặc dụng SUV chạy bằng pin AA (không đi kèm theo đồ chơi) cùng 4 vòng đai cao su dự phòng cho 2 bánh sau.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bộ đồ chơi mô hình giao thông, máy bay và đội xe sân bay 74 miếng là một mô hình lớn (kích thước 79 cm x 59 cm x 16 cm) thể hiện một hệ thống giao thông đa tầng và cả một đội xe, máy bay và phương tiện chuyên dụng trong sân bay. Các mảnh ghép, đội xe và các phụ kiện sẽ được ba mẹ lắp ráp cho bé để tạo nên một mô hình sống động như thật và vô cùng hoành tráng. Cha mẹ cũng lắp pin vào 2 xe để 2 xe chạy vòng quanh hệ thống đường xá đa tầng, tạo nên sự sống động vui nhộn hấp dẫn trẻ.

  Chơi với món đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi mô hình giao thông, máy bay và đội xe sân bay 74 miếng, trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sắp xếp, tưởng tượng và điều hành cả một hệ thống đường xá nhiều tầng và đội máy bay, xe chuyên dụng sân bay làm nhiệm vụ dẫn dắt máy bay, cứu hộ, vận chuyển hành lý, dẫn đường cho máy bay. Trẻ sẽ tìm hiểu công dụng của từng loại xe, sắp xếp thứ tự xe và kết hợp các xe này trong nhiều tình huống.

  Không chỉ giúp trẻ thỏa chí đam mê xe cộ, máy bay, món đồ chơi còn giúp trẻ luyện khả năng vận động tinh khi cầm nắm các xe, ráp nối phụ kiện, đồng thời khám phá chất liệu, hình dáng, học hỏi cách phối hợp tay mắt, tìm hiểu mối quan hệ nguyên nhân hệ quả, và phát huy trí tưởng tượng khi sáng tạo một mô hình sân bay như thật. Nhờ đó, món đồ chơi giúp trẻ tăng cường trí tuệ, óc sáng tạo, phát triển nhiều kỹ năng thể chất. Không những thế, với bộ đồ chơi kích thước lớn và phong phú này, trẻ có thể chơi với bạn bè và phát triển khả năng giao tiếp, vốn ngôn ngữ và kỹ năng chia sẻ, hòa đồng trong xã hội.

  Món đồ chơi với hộp trình bày đẹp, to, chắc chắc rất thích hợp làm quà tặng cho các bé yêu hay con của người bạn, đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật, tết Thiếu Nhi và dịp Noel.

  [​IMG]
  Mã số: 41450
  Giá: 449.000
  https://picnictoy.vn/san.pham/1684-...thong-may-bay-va-doi-xe-san-bay-74-mieng.html
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT