IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Cách chọn mẫu thắt lưng mùa thu đông hợp với đàn ông

Thảo luận trong 'Tổng hợp sự kiện ngành in' bắt đầu bởi giaydadiogini, 28/6/18. Trả lời: 1, Xem: 69.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. giaydadiogini

  giaydadiogini Member

  Mùa thu đông năm nay việc các sản phẩm về đa đang được thịnh hành thì thắt lưng nam cao cấp cũng đang được quan hoài săn đón từ phía người tiêu dùng. Với kiểu dáng màu sắc đa dạng thích hợp với nhiều người tiêu dùng thì chất lượng luôn được song hành và bảo đảm. Được làm bằng da thật với các đường nét tinh tế, tỉ mỉ thì chiếc thắt lưng da nam cao cấp diogini có thể song hành cùng bạn rất lâu. Với độ bền bỉ thì kiểu dáng của dòng sản phẩm này được làm vô cùng tinh tế, mặt khóa xỏ lỗ luôn được các nghệ nhân người Ý tin tưởng về độ tao nhã của nó mang lại, tạo nên vẻ đẹp đi cùng năm tháng mà không lo lỗi mốt.
  [​IMG]
  thắt lưng da Acciaio -code 9880B
  thắt lưng nam da thật Italy luôn là sản phẩm mà bất kì người đàn ông nào cũng phải sở hữu đơn giản vì bạn chẳng thể ra đường với chiếc quần âu hay quần jean mà không có nó. kiểu dáng của thắt lưng luôn được thay đổi phù hợp với chuẩn thời trang , chúng tôi đem lại nhiều mẫu mã phù hợp cho cả quần jean năng động.

  Với bất kỳ chiếc thắt lưng da đẹp nào thì việc được chuộng là điều rất đơn giản, khuynh hướng năm nay chắc hẳn mặt hàng da lộn sẽ được ưa thích vì chất liệu này hợp với quần jeans và hơn nữa khi nhìn chúng ta cảm nhận được vẻ ấm áp. Hệ thống của chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng và theo kịp xu thế thị trường hiện thời, hãy đến với chúng tôi để lựa chọn của bạn là hoàn hảo nhất.
  [​IMG]
  thắt lưng Da Nam Cao Cấp-ACCIAIO-Code 9878M
   
 2. Blackkimhung

  Blackkimhung New Member

  quảng cáo là một nghệ thuật cổ đại.

  Tại các cảng biển Babylon, các thương lái đã thuê những cây cảnh báo cho biết rượu, gia vị và vải.

  Công dân Hy Lạp đã treo các áp phích "Lost" với hy vọng được sum hiệp với trẻ mỏ, đồ trang sức hoặc nô lệ.

  Các biển hiệu nức tiếng (bảng lăng xê) nổi lên khắp Pompeii để công bố vở kịch, lễ hội và các cuộc đua.

  sửng sốt?

  Bạn không nên. Lịch sử lăng xê có đầy đủ các dụng cụ, chiến thuật và chiến lược bạn - như nhà tiếp thị trực tuyến - vẫn sử dụng.

  Để tôi chỉ cho bạn lý do vì sao điều này có vấn đề.

  hao hao như nó trước đây
  quảng cáo in ấn trước hết bằng tiếng Anh là một tờ tay cầm 3 đến 5 inch cung cấp một cuốn kinh nguyện để bán.

  Năm là 1477.

  Không lâu sau đó, chiến dịch lăng xê vững bền nhất trong lịch sử thế giới hiện đại: đang thuộc địa Mỹ.

  Julian Sivulka viết trong cuốn Soap, Sex and Cigarettes của cô , "Một chủ đề chạy qua tuốt các chương trình lăng xê nhằm thu hút các nhà đầu tư và người định cư đến New World" . "Lời hứa về đất đai tự do."

  Từ "miễn phí" chuông chuông?

  Nó có cùng sức thuyết phục hơn 300 năm sau.

  Nhưng mãi đến giữa những năm 1800, quảng cáo đó mới xuất hiện. Khi ngành nghề phát triển, các vị trí nổi lên để đáp ứng nhu cầu:

  Đại lý lăng xê
  Thương mại minh hoạ
  nghiên cứu viên
  Quản trị viên account
  Copywriter
  Và chính copywriter là người sẽ thống lĩnh lĩnh vực này.

  Nhận xét về lăng xê của Roaring Twenties, Sivulka nói, "Rõ ràng là người viết lăng xê là thành viên nổi trội nhất của nhóm quảng cáo, vì hình ảnh minh họa và nhiếp ảnh hình như có thể hoán tráo cho nhau."

  Nói cách khác, người viết chương trình này .

  tại sao bạn nên quan tâm đến lịch sử quảng cáo
  Bạn nên nghiên cứu lịch sử quảng cáo vì những lý do hao hao bạn sẽ nghiên cứu lịch sử quân sự, lịch sử chính trị, hoặc lịch sử kinh tế.

  Bạn sẽ học các ý tưởng quan yếu như:

  Làm thế nào để hiểu và hướng dẫn tâm não con người không ngừng đổi thay
  Nguyên tắc căn bản về tiếp thị mà bạn đã quên
  Thông tin chi tiết công khai tươi sáng mà bạn không bao giờ nghĩ có thể
  Các cách để đưa ra quyết định soát giúp bạn tằn tiện thời gian và tiền bạc
  Những cách sai để tổ chức một chiến dịch
  Chiến thuật copywriting bất thường mà vẫn hoạt động
  Và đơn giản, chiến lược tư duy của giám đốc tiếp thị đã được chứng minh
  sờ soạng từ nghiên cứu dĩ vãng ..., ngoại giả, phục vụ như là một tu sửa để chúng tôi theo thứ tự thời gian snobbery.

  Xem, chúng tôi thường bị dỗ ngon dỗ ngọt bởi dữ liệu, phương tiện truyền thông xã hội và nội dung của Google ... các phương tiện nhầm lẫn về chiến thuật và khoa học cho chiến lược.

  Nhưng lịch sử lăng xê sẽ giúp chúng tôi có được đầu của chúng tôi về thẳng.

  bởi thế, như là một phần của cảm hứng của bạn cho lịch sử này, tôi muốn giới thiệu với bạn với 13 người viết lăng xê chết và ý tưởng tốt nhất của họ.

  Bạn sẽ nhận ra một đôi tên. Một số bạn sẽ không.

  Tôi đã nỗ lực tập hợp vào những ý tưởng ít được biết đến hơn (tránh những điều hiển nhiên và bị lạm dụng) ... và, quan yếu hơn, cách mà họ có thể vận dụng cho bạn ngày hôm nay .

  Bạn sẽ gặp phải một số bất thần. Giống như cách tiếp cận dị giáo của Bill Jayme để sao chép. Hoặc Mel Martin của trick để bề mặt của mối quan hoài sâu sắc nhất của chúng tôi. Hoặc video ... rất nhiều video để mang lại ý tưởng cho cuộc sống.

  thành ra, đây là 13. Thưởng thức!

  1. Quyết định hiệu quả bạn muốn sản xuất trong đầu đọc của bạn - Robert Collier
  Tùy vào những vòng kết nối mà bạn chạy - tự copywriting hoặc tự copywriting - bạn sẽ nhớ tên Robert Collier (1885 - 1950).

  Ông sinh ra ở St. Louis, Missouri, và khi còn là một người lớn, ông đã có một buổi trình diễn với chú của ông tại ấn phẩm Collier's Weekly. Anh học cách viết, chỉnh sửa, và nghiên cứu ở đó.

  Nhưng có nhẽ ông được biết đến với cuốn sách bí hiểm của Thời đại của cuốn sách năm 1926 .

  Cuốn sách này đã bán được hơn 300.000 bản trong suốt thế cuộc của ông. trung tâm của ông là về sự phong phú, ham muốn, đức tin, tưởng tượng, và trở thành tốt nhất của bạn. Anh ấy là một huyền thoại trong lĩnh vực đó.

  Ông cũng là một huyền thoại khác:

  Copywriting.

  Collier đã bán hàng triệu đô la sách - như cuốn "Đề cương lịch sử" của HG Well - ở mặt sau của việc viết quảng cáo. Trong Cuốn sách của Robert Collier , ông chia sẻ những bức thư trực tiếp mà ông viết và giải thích vì sao họ thành công.

  Bí mật của anh ấy đối với rất nhiều thư chào bán thành công là gì?

  Trước khi bạn đặt bút vào giấy, trước khi bạn gọi cho người viết tên, hãy tự quyết định xem bạn có muốn tạo ra hiệu quả như thế nào đối với người đọc của bạn - cảm giác nào bạn phải khơi dậy trong anh ấy.

  Cảm xúc nào bạn muốn tạo ra trong đầu đọc của bạn: Envy? Hiếu? Tự hào? Bất kỳ một trong số này 50 ?

  Một khi bạn đã quyết định xúc cảm, sau đó viết theo một cách mà mang lại cảm giác đó lên bề mặt.

  (Tất nhiên, điều này thường không xảy ra cho đến khi bạn đã tự rà nghiên cứu ).

  2. Hiển thị sản phẩm đang dùng của bạn - Victor Schwab
  Victor Schwab (1898 - 1980) bắt đầu làm thư ký cho Maxwell Sackheim khi Sackheim ở Rathrauff & Ryan's. Ông đã làm như vậy một công việc tốt cải thiện bản sao của Sackheim rằng ông đã được thăng để copywriter.

  Từ đó ông trở thành "nhà copywriter đặt hàng lớn nhất mọi thời đại".

  Schwab tin vào nghiên cứu sâu. Anh đã theo dõi các kết quả với quảng cáo phiếu giảm giá được mã hóa. Anh đã thể nghiệm tiêu đề, sao chép khiếu nại, độ dài bản sao, bố cục, lời gọi hành động, và chạy chia.

  Ông là nhà tiếp thị nội dung trước thời của mình, tạo ra truyện tranh cho khách hàng như Sherwin Cody (Dạng tiếng Anh), Dale Carnegie và Charles Atlas.

  Sự trố mới mà ông đưa ra trong bảng là đưa sản phẩm vào hoạt động, như ông đã giảng giải trong Làm thế nào để Viết một lăng xê tốt :

  Nó cũng đã được chứng minh rằng, khi hình ảnh sản phẩm trong lăng xê của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều sự để ý hơn bằng cách hiển thị nó trong sử dụng: làm cái gì đó, hoàn tất cái gì đó cho người đọc. Điều đó, như WS Townsend nói, "làm cho nó sống, thở và phục vụ ngay trước mắt của khách hàng tiềm năng."

  ~ Victor Schwab

  Tôi chỉ ra vẻ này trong bài tập lăng xê số 3 . Và điều này không giống với ý tưởng rằng video trên trang đích sẽ thúc đẩy chuyển tráo .
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT