IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Chúng tôi đã đề cập đến một số phòng ngủ chính gần đây Movin Hiện

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi boycochat5, 4/5/19. Trả lời: 0, Xem: 53.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  RẤT NHIỀU THỜI GIAN CHÚNG TÔI QUA PHÒNG NGỦ S SIM ĐƠN GIẢN HƠN MỘT THỜI GIAN TUYỆT VỜI VÀ THÌ BAM.

  Chúng tôi đã đề cập đến một số phòng ngủ chính gần đây Movin Hiện & shakin, trên podcast tuần này, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng một bài đăng đầy đủ các bức ảnh là để bất cứ ai tự hỏi làm thế nào nó nhìn vào những ngày này. Gần như tất cả mọi thứ trong phòng ngủ của chúng tôi đã được mua trong khi chúng tôi đang sống trong ngôi nhà thứ hai của chúng tôi, vì vậy sau khi chuyển đến đây vào năm 2013, mọi thứ chỉ dừng lại ở nơi nó hạ cánh và lên đó. Chúng tôi vẽ. Chúng tôi treo khung. Chúng tôi thực hiện một vài lần hoán đổi tủ quần áo lẻ tẻ, và sau đó chúng tôi sơn lại. Nhưng các mảnh neo như tấm thảm, giường, ghế bành và hầu hết các đồ nội thất khác khá nhiều vẫn giữ nguyên. Gần đây, chúng tôi có một chiếc đèn chùm siêu giảm giá và đổi giường với phòng khách và có cảm giác như căn phòng đang ổn định với cảm giác gần như đã hoàn thành. Về cơ bản, chúng tôi hoàn toàn mong đợi quay trở lại bỏ qua góc này của ngôi nhà trong ít nhất một vài năm nữa
  Đá xuyên sáng onyx
  Và rồi nó đã xảy ra. Một đường cong tổng số phòng ngủ. Bạn tôi nhắn tin cho tôi một bức tranh tuyệt đẹp về một tấm thảm mà cô ấy bắt gặp trong một cửa hàng ký gửi địa phương tên là Izzie. CÓ, MỘT CỬA HÀNG ĐỒNG Ý. Và tôi ngã rất mạnh. Nó đánh tôi như một tấn gạch. Thảm yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tôi khá chắc chắn rằng bạn có thể đã nhìn thấy những thiên thần hoạt hình nhỏ bay quanh đầu tôi đang cầm cung và mũi tên khi tôi chạy đến John với vẻ mặt đỏ ửng trông có vẻ kinh ngạc đó và nói rằng Hãy nhớ rằng chúng ta luôn nói rằng nó sẽ rất tuyệt Có một tấm thảm len sang trọng trong phòng ngủ một ngày nào đó!? Và may mắn thay, anh nhớ. Và anh ấy đồng ý rằng nó trông đủ hứa hẹn để kiểm tra trực tiếp (và ngửi nó, bởi vì John đang tự hỏi làm thế nào một tấm thảm ký gửi có thể có mùi).

  Chúng tôi yêu một tấm thảm dệt phẳng - và có một bó trong nhà của chúng tôi - nhưng kể từ khi chúng tôi phát hiện ra tình yêu của chúng tôi về những tấm thảm lông cừu Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi đã nói về việc nếu có thêm một chỗ nữa, đó là phòng ngủ chính . Nó chỉ cảm thấy như là nơi cuối cùng cho một cái gì đó dày và ấm cúng dưới chân. Thêm vào đó, kiểu dệt phẳng màu xanh lá cây mềm mại đó là thứ chúng tôi đã mua lại vào năm 2011 cho phòng khách của ngôi nhà cuối cùng của chúng tôi, vì vậy kích thước không hoàn hảo cho phòng ngủ (nó không dài bằng không gian, vì vậy nó không kéo dài như gần với tủ quần áo / cửa phòng tắm như chúng ta muốn). Nhưng nó không thể tệ đến thế vì chúng tôi đã sống với nó gần bốn năm theo cách này.

  Trở lại tấm thảm mới. Nó có kích thước hoàn hảo một cách kỳ diệu (khoảng 12 x 16 ’t) và mùi didn không có gì cả (hallelujah!). Và bởi vì đó là một phát hiện có một không hai tại một cửa hàng ký gửi, chúng tôi biết rằng đó không phải là chờ đợi chúng tôi. Cắt cho John đang đứng đó cười toe toét với nó, sẵn sàng để được đưa vào xe của chúng tôi.


  Và đoán xem ai đã tập trung con thú len khổng lồ đó lên cầu thang? Đúng rồi. Cặp vợ chồng này (* chỉ vào bản thân bằng ngón tay cái *).

  Khi chúng tôi nhận được nó vào phòng, tôi đã làm Macarena rất phấn khích. Nó có thể chỉ là tấm thảm yêu thích của tôi mọi thời đại. Ý tôi là XEM NHỮNG CHI TIẾT! Màu sắc! Các hình dạng! SỐ TIỀN LÃI SUẤT CỦA CAPS KHÓA TÔI SỬ DỤNG ĐỂ MÔ TẢ NÓ!
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT