IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Có quá nhiều thông tin nên nhà nội thành bị ế

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi scorpion8626, 22/7/19. Trả lời: 0, Xem: 45.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Ảm đạm trong mùa cao điểm

  Thị trường nhà đất TP.Hồ Chí Minh: Hơn 1 tháng qua, thị trường nhà đất thành phố đã thực sự rơi vào tình trạng ảm đạm, nhà trong khu vực nội thành giá cao giao dịch cầm chừng đã đành, mà thị trường đất dự án tại các khu vực trọng điểm vững mạnh đô thị cũng đứng giá, ít người mua.

  không như thường lệ, năm nay thị trường nhà đất thành phố với nguy cơ rơi vào tình trạng ảm đạm ngay trong mùa cao điểm.

  Địa chỉ: cho thue văn phòng

  Nhà trong nội thành - ế vì nhiễu thông tin

  kể về tình hình giao dịch nhà đất tại doanh nghiệp nhà đất ACB, ông Võ Đình Quốc - Phó Tổng giám đốc Cty cổ phần địa ốc ACB than thở: " Thị trường mấy tháng nay ảm đạm lắm, chẳng với gì đáng chú ý". Tại doanh nghiệp ACB liên tiếp trong 2 tháng 10 và 11.2007, tổng số nhà giao dịch thành công chỉ chiếm 17% và 19% so sở hữu số nhà đăng ký bán, mặc dù đây là thời gian nằm trong mùa cao điểm giao dịch của thị trường nhà đất. Trong khi ấy, các tháng giữa năm (thông thường ít giao dịch hơn dịp cuối năm) nay số vụ giao dịch thành công là từ 30% tới 35%. Điều ấy cho thấy sự bất bình thường của thị trường nhà đất năm 2007.

  [​IMG]

  Cũng theo ông Quốc, dịp cuối năm 2007 được giới buôn bán, môi giới tậu bán nhà đất kỳ vọng sẽ giống như thời điểm cuối năm 2006 là một mùa bội thu. Hơn nữa, trong suốt năm 2007 thị trường nhà đất đã vượt qua được những tác động của các Luật buôn bán bất động sản, thế nhưng tới cuối năm toàn bộ việc lại ko như mong đợi.

  Các tòa nhà khác: cho thuê văn phòng quận 10

  Vậy điều gì làm cho thị trường nhà đất rơi vào tình cảnh ảm đạm trong lúc có rộng rãi khía cạnh thuận lợi? Theo ông Quốc, tác động bất lợi lớn nhất đấy là thông tin kế bên việc đánh thuế thu nhập 28% trên tổng lợi nhuận từ việc buôn bán bất động sản, mặc dù còn hơn 1 năm nữa mới mang hiệu lực; kế đến là giá vàng biến động; thị trường chứng khoán không phải chăng đẹp...
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT