IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Hà Nội Đã được một phút kể từ khi tôi cung cấp cho bạn tất cả các bản cập nhật thiết kế nhà

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi boycochat5, 25/4/19. Trả lời: 0, Xem: 47.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Trang điểm phòng khách :: Từ phòng ngủ tầng hầm nhàm chán đến lối thoát nhiệt đới
  Đã được một phút kể từ khi tôi cung cấp cho bạn tất cả các bản cập nhật thiết kế nhà, nhưng tôi sẽ quay lại với sự tiến bộ trong trang điểm phòng khách của tôi ngày hôm nay! Để nhắc nhở về nơi chúng tôi bắt đầu, đây là bài viết cảm hứng. Chúng tôi đã quyết định nắm lấy sàn gạch trong tầng hầm của chúng tôi và làm cho nó cảm thấy giống như một lối thoát đến Địa Trung Hải, nhưng tôi cần bắt đầu với những điều cơ bản: một lớp sơn, một số đồ nội thất mới, và một số phát hiện cổ điển và tiết kiệm đã đưa chúng tôi đến chúng ta đang ở đâu hôm nay
  Trước hết, nghệ thuật đó tốt như thế nào trên giường từ House of Spoils! ?? Nó nghiêm túc thiết lập tông màu cho căn phòng, và cũng khiến tôi ước mình đang nằm dài trên một bãi biển ở vùng đất nước Ý. *thở dài*

  Đối với những thứ lớn, tháng trước, tôi đã hợp tác với The Bellevue Collection để mua sắm một lần cho căn phòng này. Mua lớn nhất là giường Crate & Thùng này! Tôi yêu nó các bạn. Đó chỉ là vẻ ngoài mà tôi đang tìm kiếm trong không gian này. Vì căn phòng khá nhỏ, nên việc có một khung cảm thấy nhẹ hơn rất quan trọng đối với tôi!
  vách ngăn cầu thang
  Tôi cũng đã mua cặp đèn ngủ từ Crate & Thùng, và tôi nghĩ rằng kết cấu thú vị trên đế gốm làm tăng thêm nhiều hứng thú thị giác cho căn phòng.
  Bởi vì tôi muốn làm căn phòng này với ngân sách, tôi đã tái sử dụng rất nhiều mảnh mà chúng tôi đã có trong nhà. Ví dụ, người thay đồ là người mà chúng ta đã có mãi mãi và ban đầu đã ở trong căn phòng này. Tấm thảm tôi chuyển từ phòng ngủ trên lầu của chúng tôi xuống đây, nơi tôi thích nó hơn rất nhiều. Tôi cũng đã có những tấm màn - được mua cách đây một thời gian tại West Elm. Tôi có một cặp thứ hai để treo ở cửa sổ khác, nhưng tôi đang chờ thanh treo thứ hai xuất hiện.

  Xem xét rằng hôm nay là Ngày Trái đất, tôi phải chỉ ra rằng nó luôn cảm thấy thực sự tốt cho tôi khi tôi có thể tìm thấy những ngôi nhà mới cho những mảnh ghép tôi đã giữ. Chồng tôi có xu hướng cho tôi một khoảng thời gian khó khăn vì không buông đồ, nhưng khi có ích như thế này, cả hai chúng tôi đều rất vui khi không phải ra ngoài và mua mọi thứ mới!
  Những chiếc gối pom pom vui nhộn là một món đồ khác mà tôi tìm thấy khi đi mua sắm tại Bộ sưu tập của Bellevue và chúng là từ Đồ gốm Chuồng. SADLY, về cơ bản họ đã bán hết ngay lập tức! Ừ Tôi tìm thấy một số cái tương tự ở đây mà thực sự có thể thực tế hơn một chút để ngủ.

  Một điều khác cần lưu ý trong căn phòng này là chúng ta có khả năng sẽ phải phá bỏ trần nhà và thực hiện một số công việc hoàn thiện chính của các bức tường tại một số điểm. Do đó, tôi không định làm giấy dán tường, mặc dù tôi 100% muốn có hình nền đằng sau chiếc giường đó !! Thậm chí có thể là toàn bộ phòng? Nhưng bây giờ, điều đó khỏi bàn.
  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: trong một nỗ lực để thực sự kết thúc căn phòng một cách nhanh chóng, tôi muốn có một số đầu giường đơn giản, giá cả phải chăng. Về cơ bản, tôi đã vô cùng may mắn với hai mảnh có kích thước và chiều cao tương tự nhau! Cây tre thực sự chính xác là thứ tôi đang tìm kiếm, và nếu tôi có thể tìm thấy cái khác, tôi có thể sẽ thay thế bàn kem bằng bàn tre thứ hai. Tôi thích ý tưởng có một chỗ để xếp sách cho khách khi họ ở lại đây!

  Để cân bằng các tác phẩm nghệ thuật, tôi tìm thấy chiếc gương trắng cổ điển để 'khớp' chiếc gương vàng và đặt cạnh màu trắng phía trên bàn gỗ và vàng phía trên chiếc bàn trắng. Tôi nghĩ rằng nó hoạt động bây giờ?
  Tôi cảm thấy như có khá nhiều chi tiết cần được giải quyết trong căn phòng này, nhưng chúng tôi đang đến đó! Trên hết, tôi thích chia sẻ không gian như thế này với các bạn vì tôi nghĩ điều quan trọng là phải nói về phòng và những thứ đáng để đầu tư nhưng cũng cho thấy chúng ta có thể tiết kiệm hoặc sử dụng lại! Chúng tôi có rất nhiều NHÂN VIÊN và tôi yêu khi tôi tìm được một ngôi nhà mới cho nó! Tôi cũng đã cố gắng cân bằng các mặt hàng mới của chúng tôi với cổ điển tìm thấy nhiều hơn nữa. Họ không chỉ thêm rất nhiều nhân vật, mà còn cảm thấy tốt hơn từ quan điểm của người tiêu dùng. Bạn nghĩ gì về hướng căn phòng này đang đi!? Bất cứ điều gì bạn sẽ thay đổi hoặc thêm ??
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT