IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Dấu hiệu u nhú hậu môn tái phát- nguy cơ ung thư hậu môn trực tràng!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamhaumontructrang, 16/4/18. Trả lời: 0, Xem: 140.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Dấu hiệu bệnh u nhú hậu môn có thể biến mất sau một vài ngày điều trị nhưng nó cũng sẽ quay trở lại nhanh chóng nếu như chúng ta điều trị sai cách, không đúng bệnh. Và đó là tình trạng tái phát bệnh, khi này việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều đấy nhé. Vậy nên đừng chủ quan khi có dấu hiệu u nhú hậu môn tái phát bạn nhé.

  Cảnh báo dấu hiệu u nhú hậu môn tái phát

  U nhú hậu môn còn được biết đến với tên y khoa là bệnh Polyp. Bệnh được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn tạo thành các khối u có dạng giống như thịt thừa ở bên trong hoặc bên ngoài hậu môn. U nhú hậu môn không chừa một ai và nó được đánh giá là nguy hiểm khi có thể gây ra tình trạng chảy máu hậu môn dẫn đến mất máu cấp tính và khiến cho người bệnh phải đối mặt với nguy cơ ung thư hậu môn trực tràng.

  [​IMG]

  Theo các bác sĩ chuyên khoa thì các dấu hiệu u nhú hậu môn có thể biến mất nhanh chóng nhưng cũng có khả năng tái phát ngay sau đó một vài ngày. Và dấu hiệu cho thấy bệnh tái phát thường là:
  • Cảm giác khó chịu ở hậu môn do u các u nhú hậu môn bị lộ ra ngoài khiến cho người bệnh luôn cảm thấy vướng víu ngay cả khi nghỉ ngơi.
  • U nhú hậu môn lòi ra ngoài: Khi này sẽ xuất hiện không chỉ một u nhú là số lượng của nó sẽ tăng lên thành 2-3 u nhú hoặc nhiều hơn, việc kiểm soát bệnh khó khăn hơn.
  • Đau và chảy máu: Đây là dấu hiệu u nhú hậu môn tái phát điển hình và thường kèm theo hiện tượng phân khô, cứng. Việc chảy máu có thể dẫn đến tình trạng mất máu cấp tính làm sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng.
  • Phù nề hậu môn: Khi các khối u nhú hậu môn tái phát sẽ khiến cho hậu môn của bạn bị sưng to, phù nề và có thể có dịch bên trong. Nguy cơ bị viêm nhiễm hậu môn lúc này rất cao và dĩ nhiên bạn có khả năng sẽ bị hoại tử hậu môn...
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT