IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Diễn Đàn In Ấn - Hợp tác quảng bá ngành in Việt Nam

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi admin, 26/8/17. Trả lời: 1, Xem: 346.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. admin

  admin Administrator Administrator

  Congdonginan.com là diễn đàn quy tụ các công ty in ấn, công ty quảng cáo, công ty sự kiện vào để quảng bá, giới thiệu dịch vụ.

  Congdonginan.com nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác uy tín tại Việt Nam.

  Congdonginan.comdiễn đàn in ấn số 1 VN, là nơi giao lưu giữa các thành viên cùng nhau chia sẻ, cùng nhau phát triển ngành in Việt Nam.

  Việc học tập nâng cao kiến thức in ấn là điều cần thiết đối với những bạn làm việc trong lĩnh vực in ấn, nên hôm nay mình liệt kê danh sách những diễn đàn kỹ thuật in ấn rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Bạn có thể tham gia đặt câu hỏi và thảo luận các kiến thức về kỹ thuật in ấn hoặc nếu bạn đang cần mở rộng dịch vụ in ấn thì có thể tham khảo để quảng cáo dịch vụ của mình.

  Đây là forum chuyên bên kỹ thuật in ấn, web có nhiều chuyên mục như kỹ thuật in ấn căn bản, Các công nghệ in ấn như in bao bì, in UV, in lụa, in laser. Ngoài ra website còn có lưu trữ các phần mềm đồ họa như photoshop CorelDraw, … đây là những phần mềm bổ trợ trong nghề thiết kế in ấn. Bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi miễn phí tại forum và cũng như là thảo luận các kỹ thuật in ấn nhằm nâng cao tay nghề của mình hơn.

  Liên hệ admin congdonginan.com
   

  More Threads in same category

 2. Diễm Nguyễn

  Diễm Nguyễn New Member

  Mong rằng diễn đàn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT