IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

HCM Đôi điều mà bạn chưa biết về trượt patin

Thảo luận trong 'Kiến thức tổng hợp' bắt đầu bởi coinvietnam79, 28/6/18. Trả lời: 0, Xem: 14.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. coinvietnam79

  coinvietnam79 New Member

  Ở lứa tuổi nhiều em bé còn đi chưa vững, Phương Anh (Tp.HCM) đã có thể thực hiện thành thạo những động tác patin cực khó..

  Cứ mỗi buổi chiều tối, người dân ở một khu chung cư cao cấp thuộc quận 2 (TP.HCM) lại thấy một nhóm rất đông các cô bé, cậu bé trong bộ đồng phục sặc sỡ biểu diễn những động tác điêu luyện trên đôi giày patin. Trong đó, nổi bật và đáng chú ý nhất là một cô bé mới chỉ hơn 3 tuổi nhưng đã có khả năng trượt patin như…làm xiếc.

  Với gương mặt dễ thương còn đậm chất trẻ con, phát âm chưa rành mạch nhưng bé Phương Anh đã có thể thực hiện những động tác patin cực khó mà đến cả những anh chị lớn cũng phải “bó tay” như trượt lùi, lên xuống cầu thang, đổ dốc hay thậm chí bay qua ván, leo lên 2,3 bậc thềm nhảy xuống.

  Được biết, Phương Anh hiện đang theo học tại một trường mầm non quận Phú Nhuận. Cô bé mới cùng với anh trai (11 tuổi) và chị gái (8 tuổi) của mình tham gia lớp học patin được 4 tháng qua nhưng đã bộc lộ năng khiếu khiến nhiều người ngạc nhiên.
  [​IMG]


  Bé Phương Anh rất thành thục với patin

  Học những động tác khó chỉ trong 1,2 tiếng

  Trao đổi với anh Nguyễn Phúc Thịnh, huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn Phương Anh, anh cho biết: “Bản thân tôi cũng đã từng dạy nhiều học sinh nhí chỉ mới 2,3 tuổi, học sinh nhỏ nhất tôi từng dạy là một em bé 30 tháng tuổi. Tuy nhiên so với bạn bè cùng trang lứa, trình độ tiếp thu của Phương Anh phải công nhận là quá tốt. Có nhiều động tác cô bé học chỉ 1,2 tiếng đã xong. Động tác lâu nhất cũng chỉ mất 1 tuần lễ. Những động tác như đi cầu thang, bay qua ván thì 4 ngày là thành thạo.”
  [​IMG]


  Tuy còn nhỏ nhưng cô bé đã thực hiện được rất nhiều động tác khó.
  [​IMG]


  Phương Anh chỉ mới theo học patin được 4 tháng.


  dạy trượt patin cơ bản
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT