IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Giovani G – 390SD

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoca22019, 4/12/19. Trả lời: 0, Xem: 29.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. ngoca22019

  ngoca22019 New Member

  Nếu như 2 loại bếp trên là kiểu bếp đôi 2 vùng nấu thì Giovani G – 390SD là dạng bếp 3 vùng nấu. Loại bếp này thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên, cần phải nấu nướng nhiều.

  Với 3 vùng nấu được đặt cân đối, mỗi vùng nấu có công suất khác nhau, giúp người dùng có thể nấu được nhiều món theo nhiều kiểu từ xào, nấu đến hầm, chiên… khiến bữa ăn trở nên phong phú và đa dạng. Vùng nấu có công suất lớn nhất là 2300W, hai vùng nấu nhỏ có công suất lần lượt là 1400W và 2000W. Bảng điều khiển được thiết kế dạng cảm ứng mượt mà, với các kiểu tượng rõ ràng. Ngoài ra, kết hợp sử dụng màn hình hiển thị LED, giúp người dùng dễ dàng thành thạo các thao tác một cách dễ dàng, chỉ với một thời gian ngắn tiếp xúc với sản phẩm.

  Bếp từ Giovani G – 390SD sử dụng công nghệ Booster, giúp gia tăng tốc độ nấu của, cho phép người dùng kết thúc quá trình nấu nướng một cách nhanh chóng mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn. Ngoài ra còn một số tính năng khác như khóa trẻ em, khả năng tự động tắt thông minh, chức năng hẹn giờ, khả năng nấu nướng Stop and Go… đem lại vô vàn tiện ích cho người dùng.

  Bếp từ Chefs eh dih888
  Bếp từ đôi
  Bếp từ Đức
  Bếp từ Giovani
  Bếp từ Lorca
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT