IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Học spa tại sài gòn chất lượng để tìm việc làm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi truongtuandl33, 13/2/19. Trả lời: 0, Xem: 52.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. truongtuandl33

  truongtuandl33 New Member

  Nhờ vào hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dạy chăm sóc da, trung tâm học spa tại sài gòn thẩm mỹ SEOUL SPA đang trở thành địa chỉ hàng đầu của học viên khi có nhu cầu học chăm sóc da.


  Tại trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEOUL SPA, chúng tôi có khóa học đào tạo chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, học chăm sóc da căn bản đến cao cấp, học viên được học sử dụng các loại máy móc cao cấp trong ngành thẩm mỹ để điều trị da, hướng dẫn dùng các loại mỹ phẩm tốt nhất cho việc chăm sóc da.


  Với tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, trong những năm qua trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEOUL SPA đầu tư nhiều máy móc hiện đại trong ngành chăm sóc da để đào tạo học viên. Vì thế, đến với trung tâm đào tạo học spa tại sài gòn học viên có tay nghề vững vàng trong chăm sóc và điều trị spa.


  Đặc biệt, khi đến với trung tâm học nghề spa ở tphcm SEOUL SPA học viên được đào tạo kiến thức về quản lý spa, được tư vấn để tự mở Spa cho riêng mình.


  Ưu thế vượt trội khi đăng ký học chăm sóc da tại trung tâm thẩm mỹ SEOUL SPA:


  – Học viên học nghề spa được đăng ký học thử trước khi đăng ký học chính thức


  – Không phát sinh học phí trong quá trình học


  – Không bắt buộc học viên phải mua mỹ phẩm tại Trung tâm.


  – Học viên thường xuyên thực tập trên người thật.


  – Thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm spa.


  – Với giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay.


  – Đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm được tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp học viên có tay nghề vững vàng khi tốt nghiệp.


  – Được tiếp cận với máy móc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay


  – Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc hoặc có thể đổi sang bằng Quốc tế để làm việc tại nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT