IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

húng tôi đã kết thúc với PIECES với toàn bộ nửa trước của toàn bộ song công

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi boycochat5, 2/5/19. Trả lời: 0, Xem: 55.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  CÁC PHÒNG SỐNG HOÀN TẤT & PHÒNG NGHIÊM TRỌNG TẠI DUPLEX!

  Chúng tôi đã kết thúc với PIECES với toàn bộ nửa trước của toàn bộ song công - điều đó có nghĩa là chúng tôi tiết lộ phòng khách và phòng ăn mở ở mỗi bên vào lúc này. Ngay bây giờ.

  Đây là những gì bạn nhìn thấy khi bạn đi vào phía bên trái của song công và xoay về phía khu vực sinh sống. Ngoại trừ việc vẫn phải hấp và viền rèm cửa, chúng tôi đã sẵn sàng dán một cái nĩa ở em bé này!
  Một trong những tấm thảm cũ yêu thích của chúng tôi mà tôi đã mua từ lâu ở New England Loom trên Instagram đã tìm thấy một ngôi nhà trong khu vực sinh sống với ghế sofa Crate & Barrel yêu thích của chúng tôi để thêm chỗ ngồi êm ái và bền. Chúng tôi yêu chiếc ghế sofa này rất nhiều sau khi chúng tôi mua nó Hai năm trước, phòng khách của chúng tôi có màu Taft Steel, chúng tôi đã quyết định mua lại hai lần cho bản song công trong màu Taft Truffle (mà chúng tôi nghĩ sẽ hy vọng sẽ phù hợp với tất cả những ngôi nhà mà những ngôi nhà này sẽ sử dụng). Trẻ em và chú chó đã thử nghiệm ghế sofa của chúng tôi ở nhà trong vài năm qua và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với nó. Không vấn đề gì. Siêu thoải mái. Chúng tôi đã mua nó ba lần, tôi cảm thấy như thế nói lên tất cả.
  báo giá trần xuyên sáng
  Thật khó để nhìn thấy trong ảnh trên, nhưng chúng tôi cũng có hai chiếc ghế bành đối diện với bàn cà phê trắng giòn (họ không bán những chiếc ghế bành có màu xanh lam nữa nhưng chúng có màu xám sâu trông cũng rất tuyệt). Chú chó nhỏ pouf để làm tròn mọi thứ trong khu vực sinh sống (được tìm thấy tại Homeoods, nhưng đây là một cái tương tự).

  Đây là một bức ảnh tốt hơn về những chiếc ghế mà chúng ta cũng có ở nhà trong phòng khách của chúng tôi với màu sắc tự nhiên. Lưu ý một chủ đề ở đây? Chúng tôi đang cố gắng giảm nguy cơ mua đồ nội thất xấu khi chúng tôi biết rằng chúng tôi có một thứ gì đó bền Và đầy đủ chức năng. Vì chúng tôi thực sự hài lòng với chúng ở nhà (chúng mới hai tuổi), chúng tôi đã có chúng trong một màu tối hơn cho song công (một lần nữa, màu xanh đã biến mất nhưng chúng có màu xám đậm Bây giờ). Sau đó, chúng tôi chỉ cần thêm một số con quay màu hồng dễ thương ở phía sau, đó là chìa khóa để làm cho chúng thêm thoải mái vì chúng cảm thấy một chút ngả mà không cần thêm gối.
  Chúng tôi cũng đã mang đến một trong những chiếc bàn thạch anh yêu thích của chúng tôi (hiện đã giảm hơn 50% trên Amazon!). Hoan hô vì không phải lo lắng về nước trái cây hoặc vết rượu vang trong khi có được vẻ ngoài bằng đá cẩm thạch sáng bóng. In trên bức tường phía sau ghế sofa? Đây là mặt của song công với tủ màu xanh và gạch màu hồng và TRUST ME KHI TÔI NÓI R ARTNG NGHỆ THUẬT ĐƯỢC LÀM CHO PHÒNG NÀY.
  Khi chúng tôi cuối cùng đã kết thúc vào bếp và làm một đoạn video đi qua bạn sẽ thấy những gì tôi muốn nói, nhưng chỉ có một tông màu chính xác trong nhà bếp - mà chỉ là vượt ra ngoài khu vực ăn uống -. Cũng là lĩnh vực kỹ thuật Đó là huyền diệu người bạn tốt của chúng tôi. Print Shop Juniper Jenny Komenda là tốt nhất - và chúng tôi đã mua hai bản in Sarah Madeira ngày đối với nhà bãi biển cách đây vài tháng, vì vậy nghệ thuật này cảm thấy có nghĩa là để được trên rất nhiều cấp độ.

  Hãy tua lại để thực sự đánh giá cao, nơi chúng tôi đến từ ở đây. Đây là căn phòng như đã thấy khi chúng tôi đã mua nó, hoàn chỉnh với các phần của trần sụp đổ khỏi tác hại của nước để lộ khuôn đen bên dưới. Tất cả các tấm là tấm nhựa giả (một lần nữa , để che đậy thiệt hại trong các bức tường) và một pad tấm thảm đã được gỡ bỏ, nhưng sự ủng hộ đã bị mắc kẹt trên tất cả các tầng. Oh và thấy rằng có một điều tuyệt đẹp ở đây!? các fan hâm mộ! Just kidding, có năm cửa ốp bên phải Tường. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã giải cứu nó và tái sử dụng hai người họ trong phòng ngủ làm cửa tủ quần áo? Bạn có thể thấy họ ở đây - chúng tôi YÊU họ đã ra sao!
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT