IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tổng hợp sự kiện ngành in' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18. Trả lời: 24, Xem: 5,874.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện nay viên cồn khô & cồn thạch đã được dùng phổ biến khi so sánh với bình gas ở các nhà hàng, hàng quán và đám tiệc do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với người bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quí vị thực tiễn quy trình sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

  Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho quí vị miễn phí pha chế những chất tẩy rửa quen thuộc ví dụ như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet hoặc nước vệ sinh kiếng,...

  Xin liên hệ số đt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Qui trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi so với sản phẩm cồn khô vì những lợi thế. Kỹ thuật làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng nên rất là dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không mang khói gây hại & gây cay mắt do đó rất an tâm đối với khách tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu đối với nguyên vật liệu, thiết bị sản xuất cồn thạch tầm trung bình mười hoặc hai mươi triệu đồng, mặt bằng tầm mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hay nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm với quy mô to.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không làm hại mắt và không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tư vấn đến quý vị ba cách làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không hại đôi mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng đến nhiệt độ. Và không dùng đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí đầu tư nhỏ. Có khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn gel và cồn thạch cùng với các thiết bị và nguyên vật liệu đã được chúng tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn với một loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel: 5 triệu đồng.

  Vui lòng Liên hệ Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượngở quá trình làm. Trang thiết bị để sản xuất cồn thạch dễ mua
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độtrong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng làm dễ dàng tìm
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệtở quá trình sản xuất. Thiết bị & nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượngở quy trình làm. nNguyên vật liệu và thiết bị sử dụng để làm rất dễ dàng mua
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểmso với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong khi cháy không còn cặn bã, rất dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn rất ưa dùng cồn thạch.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệtkhi sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để làm dễ dàng mua
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các tiệc tùng & hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợiso với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để cặn bả, rất tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng cồn thạch hơn.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện giờ cồn khô và cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với bình gas mini trong các quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện giờ cồn thạch & cồn khô đã được dùng phổ biến so với bình gas mini ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc do đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hiện nay ở những hàng quán và tiệc tùng. Dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những tiệc tùng & hàng quán. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 1)

 IN ẤN NHẤT VIỆT