IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18. Trả lời: 0, Xem: 21,159.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Hiện nay viên cồn khô và cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi nếu phải so với gas tại các hàng quán, tiệc tùng & nhà hàng do tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho những người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ tư vấn đến các bạn thực tiễn công nghệ sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho các bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thường dùng như là nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng Liên Hệ Số ĐT & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng rộng rãi so với hàng cồn khô do những ưu điểm. Qui trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng do đó rất là dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hại hoặc cay mắt do đó rất là an toàn cho khách tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu các bạn đủ điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 1 hoặc 2 trăm triệu để làm đối với quy mô to.

  Cách thức làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô trong khi cháy không làm hại đôi mắt, không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. nguyên vật liệu & trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn khô/ngày.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những chi phí rất nhỏ. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị tự tay làm ra cồn gel, cồn khô & cồn thạch với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel là 5 triệu.

  Vui lòng Liên Hệ số điện thoại hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/10/18

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT