IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc In folder giúp doanh nghiệp nổi bật trước đối thủ cạnh tranh

Thảo luận trong 'In Offset - In Trên Giấy' bắt đầu bởi incaohoanggia, 25/9/18. Trả lời: 0, Xem: 121.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. incaohoanggia

  incaohoanggia Member

  Folder hay còn gọi là kẹp file, không đơn thuần là một dụng cụ để mang theo tài liệu hay một tấm bìa hồ sơ. Mà đó là một ấn phẩm hết sức quan trọng để mang hình ảnh công ty theo một cách chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng của các bạn.
  Thiết kế kẹp file không chỉ là một hồ sơ giới thiệu sơ bộ về công ty. Mà đó còn là nơi trưng bày những sản phẩm nổi bật của bạn khi đem đến khách hàng. Vì vậy nó phải có một thiết kế folder chuyên nghiệp, sang trọng, ấn tượng và mang cái hồn của công ty các bạn.
  Thiết kế - in kẹp file để làm gì?
  • Để sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến không gì khác phải làm Marketing, trong đó marketing hình ảnh là một trong những việc quan trọng nhất.
  • Dịch vụ thiết kế folder kẹp file góp phần làm phong phú và chuyên nghiệp hơn trong marketing hình ảnh vì gần như kẹp file được sử dụng mọi lúc khi mang tài liệu gặp khách hàng.
  • Khác với thiết kế catalogue sản phẩm với nhiều trang và nhiều nội dung. Folder Kẹp file A4 thường là sản phẩm chủ chốt của công ty muốn khách hình dung trước về thế mạnh của đơn vị cung cấp.
  • Giá thiết kế kẹp file luôn rẻ hơn catalogue vì số trang ít hơn nên tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
  • Làm Folder kẹp tài liệu. Khách hàng sẽ là cái nhìn hoàn toàn khác giữa việc mang kẹp file chuyên nghiệp với người chỉ mang theo những tờ rơi đơn lẻ.
  Công ty in giá rẻ – In Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên về in các mặt hàng in ấn bằng giấy như: in catalogue, in folder, in bìa sơ mi, in tờ rơi, in tờ gấp, in danh thiếp, in lịch tết… với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đầy nhiệt huyết sẽ tạo ra các thiết kế mới lạ, độc đáo và cực kỳ ấn tượng cho riêng từng khách hàng cụ thể.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm làm quý khách hài lòng và tiết kiệm.
  Hotline: 0938 3061 67( Ms Trang Linh) – 0932 9032 79( Mr Thuận)
  Email: incaohoanggia@gmail.comcaohoanggia.asia@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT