IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Hà Nội In thùng bìa carton giá rẻ chất lượng an toàn

Thảo luận trong 'In Offset - In Trên Giấy' bắt đầu bởi vubinh123, 22/10/18. Trả lời: 0, Xem: 10.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. vubinh123

  vubinh123 New Member

  In thùng bìa carton chất lượng và có giá cả hợp lý trên thị trường. Bạn đang kinh doanh online? công ty bạn đang bán hàng qua mạng? Và các bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất in hộp giấy carton giá rẻ nhất tại Hà Nội để bảo quản hàng hoá khi vận chuyển cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để có thể nhận được nhiều ưu đãi nhé!

  1. Điều kiện khi đặt sản xuất in thùng bìa carton

  Một điểm cần chú ý hiện nay là khi bạn cần đặt sản xuất thùng carton theo yêu cầu thì điều kiện bắt buộc là số lượng thùng của bạn phải lớn.

  Bởi khi một dây chuyền sản xuất hoạt động thì phải chạy hết một vòng máy, một lô giấy để ép thành bìa carton và tạo thành thùng.

  Với số lượng thùng ít thì việc đặt làm không khả thi khi dây chuyền chỉ đi được một nửa hoặc chưa được một nửa gây sự dở dang và làm nhà xưởng bị lỗ vốn.

  2. Đặt hộp theo yêu cầu cần cung cấp in thùng bìa carton

  Cung cấp kích thước 3 chiều của hộp vào email

  Cung cấp số lượng hộp cần làm.

  Xem thêm: In thùng carton giá rẻ

  Cung cấp thêm thông tin về vỏ hộp dùng đựng sản phẩm gì để chúng tôi tư vấn kết cấu

  Sau khi nhận được email của bạn chúng tôi sẽ gửi báo giá và hướng dẫn các bước đặt hàng tiếp theo.Chuyên in hộp carton, làm vỏ hộp carton sóng giá rẻ ở tại hà nội.

  3. In thùng bìa carton với giá rẻ

  Với những doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên phải sử dụng dịch vụ in vỏ hộp carton để bảo quản hàng hoá khi chuyển đường bưu điện. Hay gửi hàng theo xe thì việc tìm được xưởng in hộp carton giá rẻ tại Hà Nội.

  Giúp giảm thiểu chi phí, giảm giá thành sản phẩm khá nhiều. Khi giá bán sản phẩm giảm khiến hàng hoá bán chạy hơn bởi bạn đã cạnh tranh được với đối thủ.

  Hãy tham khảo dịch vụ in thùng bìa carton giá rẻ của công ty in bao bì Thăng Long. Với hệ thống máy móc nhà xưởng sản xuất vỏ hộp carton chuyên nghiệp, chuyên sản xuất sóng carton 3 lơp, 5 lớp.

  Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ làm hộp carton cho hàng nghìn khách hàng kinh doanh trực tuyến và các đơn vị ship hàng chuyên nghiệp.

  CÔNG TY IN BAO BÌ THĂNG LONG

  Địa chỉ: Số 21/94 Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Email: thanglongpad@gmail.com

  Điện thoại: 024. 2241 2309/ 3629 1046

  Hotline: 098 521 5678 / 090 228 2835
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT