IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

HCM iPhone 12 thiết kế ống kính siêu zoom giống như Huawei?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi thetvbytesoft, 11/10/19. Trả lời: 0, Xem: 12.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. thetvbytesoft

  thetvbytesoft Member

  Thông tin vừa được công khai, thông qua 2 bằng sáng chế của Apple. Cụ thể, Apple sẽ thiết kế sao cho các thấu kính xếp chồng lên nhau. Mang đến ống kính "tele" với khả năng zoom không kém gì P30 Pro hay Mate 30 Pro của Huawei.

  [​IMG]
  Apple nhận 2 bằng sáng chế đều về thiết kế rất tỉ mỉ và thông minh của mình. Bằng sáng chế thứ nhất với thiết kế 5 thấu kính khúc xạ, bằng sáng chế thứ 2 là ống kính với 3 thấu kính khúc xạ. 5 thấu kính khúc xạ, sẽ cho người dùng trải nghiệm độ dài tiêu cự từ 50-85 mm. Trong khi đó, bằng sáng chế thứ 2 sẽ cho người dùng trải nghiệm 3 thấu kính với độ dài tiêu cự từ 80-200mm.

  Xem thêm: thiết kế website là gì

  Với bằng sáng chế mới, Apple cung cấp thấu kính chồng ngang không chỉ hỗ trợ khả năng zoom quang học, nó còn giúp cho hệ thống camera có kích thước mỏng hơn, thậm chí vượt trội hơn cả iPhone 11.

  Xem thêm: công nghệ 3.0

  Hy vọng Apple sẽ sớm mang ống kính tiềm vọng lên mẫu iPhone 12 dự kiến ra mắt trong năm sau.

  Xem thêm: công nghệ 4.0
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT