IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Kết nối và tuổi thọ pin của Motorola M

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi didongsoc2, 9/11/18. Trả lời: 0, Xem: 68.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. didongsoc2

  didongsoc2 New Member

  Kết nối
  Moto M tương trợ SIM kép theo mặc định (nghĩa là ko với phiên bản SIM đơn). Trong chậm tiến độ, khe cắm SIM thứ hai được san sớt với thẻ nhớ microSD và chỉ có 1 SIM được kết nối vào mạng 4G LTE, và SIM còn lại chỉ sở hữu kết nối 2G/3G.

  Moto M sở hữu kết nối Wi-Fi hai băng tần a/b/g/n/ac cùng sở hữu Bluetooth 4.1 LE, có GPS nhưng đáng nhớ tiếc là ko có NFC. Tuy nhiên, điều này cũng ko quá quan trọng vì tính năng này ko được dùng đa dạng ở Việt Nam và chưa thực sự hữu dụng.

  Rất đáng khen lúc Moto M vẫn có tính năng FM Radio, cổng USB Type-C để sạc và truyền dữ liệu và cũng hỗ trợ USB OTG.

  Tuổi thọ pin
  Moto M được đồ vật viên pin dung lượng 3.050 mAh hoàn toàn với thể đáp ứng phải chăng với màn hình FullHD 5.5 inch cả Helio P15.

  [​IMG]

  Trong 1 số thử nghiệm thì Moto M đã trụ được tới 15 giờ đồng hồ có đa tác vụ. Khi mà Đó, các loại smartphone khác được vật dụng chip Helio P15 như OPPO F1 Plus hay Meizu M3 Note chỉ trụ được khoảng 6 giờ đồng hồ.

  lúc ưng chuẩn web bằng Wi-Fi thì Moto M trụ được khoảng 7 giờ đồng hồ, khoảng 8 giờ khi xem video.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT