IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Kiểu dáng công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi mlawkey, 22/7/19. Trả lời: 0, Xem: 40.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. mlawkey

  mlawkey Member

  Kiểu dáng công nghiệp là gì, dưới đây là những tư vấn của một công ty tư vấn pháp luật uy tín.

  1. Khái niệm kiểu dáng công nghiệp

  Tại khoản 13 điều 4 Luật sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi bổ sung 2009 quy định “Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm được thể hiện bằng hình khối, đường nét, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố này.”

  2. Vai trò của kiểu dáng công nghiệp
  Kiểu dáng công nghiệp là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn, thu hút rất lớn đối với khách hàng về việc quyết định lựa chọn sản phẩm này thay vì lựa chọn sản phẩm cùng loại có kiểu dáng mẫu mã khác.

  + Kiểu dáng công nghiệp độc đáo, đẹp chính là tài sản của doanh nghiệp, cái mà có thể làm tăng giá trị thương mại của Công ty và sản phẩm của họ.
  Kiểu dáng công nghiệp càng thành công càng có giá trị đối với Công ty. Với tư cách là tài sản của Công ty, kiểu dáng công nghiệp sẽ được phải quản lý, kiểm soát và phải được đăng ký bảo hộ đầy đủ.

  + Kiểu dáng công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc tiếp thị thành công một dòng sản phẩm, giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình trên phạm vi rộng hơn.
  Việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp tự bảo vệ tài sản của mình và đảm bảo sự độc quyền của doanh nghiệp trên thị trường chung. Đồng thời, là nhân tố chính quyết định trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hiện nay.

  + Việc đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp và được cấp Văn bằng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tạo ra một nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc li- xăng cho bên thứ ba có nhu cầu kinh doanh.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT