IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Là một cô gái miền tây, tôi có xu hướng trang trí theo phong cách thoải mái hơn

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi boycochat5, 11/4/19. Trả lời: 0, Xem: 41.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Phòng trong tuần :: Một phòng khách sang trọng ở người da trắng
  Là một cô gái miền tây, tôi có xu hướng trang trí theo phong cách thoải mái hơn, không chỉ phản ánh thẩm mỹ cá nhân của tôi, mà còn đủ thiết thực để làm việc cho gia đình chúng tôi. Nhưng nếu tôi phải chọn một căn phòng giống như tôi Hãy tưởng tượng nhân cách bờ biển phía đông của tôi để cảm thấy như thế, nó có thể là phòng khách rất trang trí tỉ mỉ, trang nhã này trong những người da trắng kem của Alyssa Kapito.
  Tôi thích cách không gian này được chia thành nhiều khu vực có thể sử dụng khác nhau: khu vực chính để ngồi, một góc cho bàn làm việc và một góc khác cho một loại bàn thư viện sang trọng. Nhưng tất cả các yếu tố dường như trôi nổi độc đáo, được neo bởi Lò sưởi ấn tượng, tác phẩm nghệ thuật tuyên bố, kiến trúc cổ điển và - ở giữa tất cả - chiếc đèn chùm thạch cao màu trắng nổi bật đó.
  Có một sự pha trộn đáng yêu giữa đồ cổ và đồ nội thất hiện đại trong không gian được kết hợp một cách chuyên nghiệp đến nỗi căn phòng cảm thấy vượt thời gian theo một cách truyền thống mới. Tôi yêu những chiếc ghế màu đen kỳ quặc nhất như một điểm nhấn, mặc dù khoảnh khắc bàn thư viện là Yêu thích của tôi!
  Trần xuyên sáng
  Tôi tưởng tượng lấp đầy một căn phòng ở quy mô này không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và sẽ rất hấp dẫn khi làm quá nhiều thứ với nó, nhưng bạn có thể thấy sự hạn chế trong thiết kế của Alyssa ở đây và tôi ở đây vì nó. Phòng !!
  Một cái gì đó về cách những chiếc ghế ngồi hơi thay vì đặt quá hoàn hảo giúp căn phòng cảm thấy dễ tiếp cận hơn mặc dù phong cách rõ ràng là cao. Tôi cũng nhận thấy rằng, trong khi những kiểu không gian này có thể quá đối xứng, Kapito đã chọn để giữ mọi thứ Trường hợp cụ thể: một chiếc ghế ở một bên của lò sưởi, và một cái giỏ ở phía bên kia. Hoặc nếu bạn nhìn vào chiếc ghế sofa khác, bạn sẽ thấy một chiếc đèn treo tường ở một đầu và bên kia là nghệ thuật. Chạm vào thêm một tác động lớn hơn nhiều mà khách truy cập vào phòng này có thể hoàn toàn không biết, nhưng vẫn cảm thấy.
  Tôi tưởng tượng có thể rất vui khi bật lên những món đồ nằm trên đầu những người đẹp cong trắng đó - bạn Có thể chỉ là một số niềm vui với nó! Hoặc chỉ cần lấp đầy các bình hoa với những bó hoa và rau xanh sống động.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT