IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Làm cách nào chọn giày đẹp đi trong dịp lễ quan trọng

Thảo luận trong 'Tổng hợp sự kiện ngành in' bắt đầu bởi giaydadiogini, 5/7/18. Trả lời: 0, Xem: 72.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. giaydadiogini

  giaydadiogini Member

  Chuyện ăn mặc của nam giới thì có ối thứ cần phải quan tâm. Việc trở nên người đàn ông lịch lãm và quyến rũ trong những dịp quan trọng thì là cả một quá trình dài. Tuy nhiên giày da nam cao cấp đẹp với một bộ Suit hay Giày với một chiếc áo Vest là yếu tố trước nhất của bạn.
  [​IMG]
  Giày cao cấp Minichino 429L
  Sau bao nhiêu thế kỷ thì nam giới vẫn mặc áo Vest hoặc bộ Suit trong những dịp trọng đại vì đó là chuẩn về sự lịch lãm và nam tính. Đi đôi với sự chuẩn đó thì giày da nam cũng có những mẫu giày thích hợp với Vest và những bộ Suit. Với những bộ Suit lịch lãm ta nên kết hợp với đôi giày kiểu Oxford hoặc Derby. Đây là 2 kiểu giày công sở đẹp và phổ biến nhất mà giới công sở hoặc thương nhân thường dùng.
  [​IMG]
  Giày cao cấp Minichino 1199
  Với áo Vest kết hợp với quần Kaki trẻ trung ta có chọn lựa khác đó là giày kiểu MonkStrap, đây là loại giày tiêu biểu trong phong cách Châu Âu. Có rất nhiều nước sản xuất ra giày da nhưng ở đây tôi khuyên các bạn nên lựa chọn giày da nam của Ý. Với bề dày về truyền thống làm đồ da cùng với sự lãng mạn và lịch lãm của người Ý họ đã cho ra những đôi giày tuyệt đẹp dành cho những sự kiện quan trọng. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi chọn chúng trong những dịp quan trọng của mình.

  Nguồn: https://diogini.vn/huong-dan-chon-giay-da-trong-nhung-dip-trong-dai
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT