IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Làm sao xử dụng xi đánh giày một cách tốt nhất

Thảo luận trong 'Tổng hợp sự kiện ngành in' bắt đầu bởi giaydadiogini, 4/7/18. Trả lời: 0, Xem: 67.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. giaydadiogini

  giaydadiogini Member

  Bước đi trên một đôi giày da cao cấp sáng bóng sẽ làm tăng sự tự tin của bạn song song tạo ấn tượng tốt cho người đối diện. Thế nhưng, thỉnh thoảng việc đánh giày ở ngoài vô hình làm hỏng đôi giày da hàng hiệu ở Hà Nội của bạn. vì vậy, đôi lúc bạn nên tự đánh xi ở nhà.

  Muốn thực hiện việc đánh xi tại nhà bạn cần thực hiện những công đoạn sau:
  Bước 1: Chuẩn bị công cụ đánh giày
  Một bộ dụng cụ đánh giày tại nhà thì cũng không yêu cầu quá đầy đủ nhưng cần đáp ứng tối thiểu: một chiếc bàn chải, một chiếc khăn hoặc chiếc áo phông cũ để lau sạch, một chiếc khăn sạch để đánh bóng,một hộp xi và một chiếc bàn chải lớn. Xi giày có hai loại chính là xi sáp và xi kem(dạng gel), với xi sáp sẽ giúp cho đôi giày của bạn chống thấm nước còn xi kem biến đôi giày trở nên sáng bóng bởi vậy nếu được bạn nên sử dụng hai loại xi này thay phiên.


  [​IMG]
  Bước 2: Đánh xi cho giày da
  Sau khi sắm các công cụ trên chúng ta bước vào công đoạn hai đó là đánh xi giày. trước nhất bạn hãy lau sạch đôi giày da của bạn bằng chiếc khăn hoặc chiếc áo phông cũ nhớ tháo hết hai dây giày nếu là giày buộc dây. Sau đó đánh xi lên giày, luồn tay vào trong giày, úp tay xuống để nâng bề mặt giày, bạn nhớ đánh kỹ ở mũi giày và các khe giày phần nối thân giày và đế giày đây là các góc khuất của giày thường sẽ bị bỏ quên khi bạn đi ra ngoài đánh xi. Sau khi đánh xi xong bạn nên để giày ra một chỗ để xi ngấm khoảng 10 phút rồi dùng bàn chải lớn đánh lại nhằm loại bỏ xi thừa và để xi dàn đều trên khắp bề mặt giày. chung cục bạn hãy dùng chiếc khăn sạch lau lại lần cuối khi ấy bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ đấy khi mà đôi giày của bạn sáng bóng.

  [​IMG]

  Bạn thấy đấy các bước vô cùng đơn giản mà dụng cụ đánh xi thì cũng rất dễ tìm, còn về phần xi giày để an toàn bạn có thể đến với DIOGINI tại đây có hai dòng xi Collonil của Đức và Saphir của Pháp đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý nữa. Chúc bạn thành công!!

  Nguồn: https://diogini.vn/cach-danh-xi-giay-tai-nha-hieu-qua
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT