IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Lesheng - bộ đồ chơi y phục và dụng cụ bác sĩ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi picnictoyy, 10/11/19 lúc 17:07. Trả lời: 0, Xem: 9.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. picnictoyy

  picnictoyy Member

  đồ chơi y phục và dụng cụ bác sĩ gồm một bộ áo đồng phục bác sĩ, khẩu trang và đi kèm với một số dụng cụ khám chữa bệnh xinh xinh như ống nghe và tai nghe, cán gõ, đèn soi, cặp nhiệt độ, kéo cắt, v.v. Tất cả được xếp gọn trong túi nhựa trong suốt.
  Bộ y phục bác sĩ được thiết kế để phù hợp cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi. Toàn bộ món đồ chơi làm bằng nhựa tốt chất lượng cao, thiết kế sắc sảo và màu sắc tươi sáng. Đây là món đồ chơi làm quà thích hợp để trẻ đóng vai bác sĩ chữa bệnh cho búp bê, qua đó tìm hiểu công việc của nghề bác sĩ.
  Hướng dẫn sử dụng

  Mặc áo bác sĩ, tay cầm ống nghe và các dụng cụ khám chữa bệnh khác, trẻ sẽ tham gia vào trò chơi bác sĩ khám chữa bệnh cho búp bê nào! Thật thú vị khi bé có một bộ đồ cùng nhiều dụng cụ khám bệnh của một bác sĩ như thật. Bé có thể chơi một mình hoặc cùng các bạn chơi trò chơi bác sĩ.
  Không chỉ là 1 món đồ chơi đơn thuần, Bộ đồ chơi y phục và dụng cụ bác sĩ còn giúp bé yêu của bạn phát triển những kỹ năng, sở thích cũng như hình thành những định hướng nghề nghiệp tương lai. Bé sẽ tìm hiểu các đặc điểm, công dụng của từng dụng cụ khám chữa bệnh, từ đó sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, phát triển khả năng tư duy, kỹ năng vận động tinh cùng với việc tăng cường sự khéo léo của đôi tay, sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Khi chơi với bạn bè, bé sẽ tăng vốn từ ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội, góp phần giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.
  Như nhiều món đồ chơi hướng nghiệp khác, Bộ đồ chơi y phục và dụng cụ bác sĩ sẽ giúp trẻ tìm hiểu được vai trò quan trọng của người bác sĩ và hình thành ước mơ, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
  Món đồ chơi cũng rất phù hợp cho cả nhóm cùng mua làm quà sinh nhật cho con bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên và rất phù hợp khi kết hợp với các bộ đồ chơi dụng cụ y tế và bác sĩ khác do Picnictoy đề xuất.

  Mã số: 271010
  Giá: 289000

  Picnictoy giới thiệu đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi y phục và dụng cụ bác sĩ, thương hiệu LeSheng..::picnictoy | Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em giúp trẻ phát triển toàn diện::..
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT