IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Lesheng - đồ chơi y phục và dụng cụ cảnh sát

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi picnictoyy, 10/11/19 lúc 17:01. Trả lời: 0, Xem: 9.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. picnictoyy

  picnictoyy Member

  Đồ chơi y phục và dụng cụ cảnh sát gồm một bộ áo đồng phục cảnh sát kèm theo nón và một số dụng cụ hỗ trợ như bộ đàm, còng và còi. Tất cả được xếp gọn trong túi nhựa trong suốt.

  Y phục và nón cảnh sát làm bằng vải simili chất lượng cao, thiết kế với 2 túi để đựng dụng cụ rất chuyên nghiệp. Phù hợp cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi, bộ y phục cũng được thiết kế cùng phù hiệu có thể viết tên trẻ và huy hiệu cảnh sát trông rất oách. Các món phụ kiện đồ chơi làm bằng nhựa tốt chất lượng cao, thiết kế sắc sảo, đặc biệt bộ đàm có thể phát âm thanh nhờ dùng pin. Đồ chơi y phục và dụng cụ cảnh sát là món đồ chơi làm quà thích hợp để trẻ chơi trò đóng vai nhân viên cảnh sát giao thông giữ gìn trật tự cho mọi người, qua đó tìm hiểu định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

  Hướng dẫn sử dụng

  Picnictoy tư vấn cho cha mẹ món đồ chơi trẻ em này vì đây là một món đồ chơi có thể giúp bé phát triển khá toàn diện. Đồ chơi y phục và dụng cụ cảnh sát là món đồ chơi rất tốt để bé có những giây phút chơi đùa khám phá thú vị về công việc của người cảnh sát giữ gìn an ninh trật tự, đồng thời phát triển trí tưởng tượng, và khả năng cảm nhận về bản thân thông qua việc hòa mình vào công việc giữ gìn an ninh của người cảnh sát. Mặc áo và đội nón cảnh sát, tay cầm bộ đàm, trẻ sẽ tham gia vào trò chơi đóng vai viên sĩ quan cảnh sát giữ an ninh trật tự! Bé có thể chơi một mình hoặc cùng các bạn chơi trò chơi đóng vai thú vị.

  Không chỉ là 1 món đồ chơi đơn thuần, Đồ chơi y phục và dụng cụ cảnh sát còn giúp bé yêu của bạn phát triển những kỹ năng, sở thích cũng như hình thành những định hướng nghề nghiệp tương lai. Bé sẽ tìm hiểu các đặc điểm, công việc của ngành cảnh sát, từ đó sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, khả năng khám phá bản thân, thể hiện bản thân và hiểu bản thân của mình hơn. Nhờ đó, trẻ mới biết rõ mình muốn và thích gì, và chủ động tìm tòi học hỏi để hình thành sở thích của bản thân trẻ, dần dần xây dựng nên ước mơ nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra, khi chơi với bạn bè, bé sẽ tăng vốn từ ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội, góp phần giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

  Như nhiều món đồ chơi hướng nghiệp khác, Đồ chơi y phục và dụng cụ cảnh sát rất phù hợp làm quà sinh nhật, quà Giáng Sinh cho bé yêu của bạn hay con em của đồng nghiệp, người thân.

  [​IMG]

  Mã số: 271230
  Giá: 289000

  Picnictoy giới thiệu đồ chơi trẻ em Đồ chơi y phục và dụng cụ cảnh sát, thương hiệu LeSheng..::picnictoy | Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em giúp trẻ phát triển toàn diện::..
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT