IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Loai Cửa gỗ nhựa thịnh hành đang bán chạy nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Kiến thức tổng hợp' bắt đầu bởi thegioicua.com, 11/10/18. Trả lời: 0, Xem: 46.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau được làm từ nhiều nguồn chất liệu: cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính… song mỗi loại cửa, mỗi chất liệu điều có ưu nhược điểm nhất định. Từ nhu cầu của thị trường ngày càng đòi hỏi cao về mặt chất lượng, thẩm mỹ thì cửa gỗ nhựa composite ra đời nhầm đáp ứng những nhu cầu khắt khe của người sử dụng trong việc lựa chọn loại cửa phù hợp với thiết kế cho ngôi nhà.


  Tại sao lại gọi là cửa gỗ nhựa?


  Vì được làm từ một loại nguyên liệu tổng hợp (WPC – Wood Plastic Composite). Gỗ nhựa được hình thành từ gỗ (như mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu, ..) và nhựa (có thể sử dụng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS, ...). Bột nhựa gỗ được trộn đều, đồng nhất, sau đó được đùn hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu. Các phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nối, chất ổn định, chất gia cường, chất tạo nổi,... sẽ giúp cho sản phẩm cuối cùng theo mục đích sử dụng.


  Cửa gỗ nhựa Composite là dòng cửa được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu. Có khả năng chống nước tuyệt đối, mang lại nhiều ưu điểm mà các loại cửa khác không có được.

  Cửa gỗ nhựa sử dụng cho cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ...có thể sử dụng cửa nhà tắm (cửa nhà vệ sinh, cửa toilet, cửa wc) vì nó có khả năng chống nước

  Truy cập thegioicua.com để cập nhật những mẫu cửa đa dạng, phong phú.

  Hotline: 09469077796 để nhận báo giá nhanh nhất
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT