IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Mách bạn cách luyện tập kỹ thuật tennis đất nện tốt hơn

Thảo luận trong 'Kiến thức tổng hợp' bắt đầu bởi kiristbn, 24/5/18. Trả lời: 0, Xem: 112.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Sân đất nện là bề mặt chậm nhất, vì vậy thể lực cần thiết phải bền bỉ nhất. Nó không phải là một bất ngờ khi thấy tay vợt hàng đầu thế giới có những set đấu thật dài. Cuộc set đấu dài có nghĩa là bạn cần độ bền vững chắc, bởi vì không có nó, bạn sẽ bắt đầu có những cú đánh dựa trên mức độ mệt mỏi của bạn chứ không phải trên chiến lược của bạn.


  [​IMG]
  Giải pháp mở rộng năm 2017

  TOPSPIN SHOTS, DROP SHOTS, SLICE và CONSISTENCY là nền tảng của các kỹ năng tennis mà bạn phải sở hữu. ENDURANCE, REACTION và SPEED là các kỹ năng phải có từ quan điểm vật lý. Chăm sóc năng lượng cơ thể trước và trong trận đấu và ăn các bữa ăn cân bằng tốt sau trận chiến là những bước quan trọng để phục hồi với tốc độ nhanh nhất có thể.


  Và đừng quên những yếu tố tâm lý. Tâm lý, Kiểm soát cảm xúc và tinh thần thi đấu là những kỹ năng mà bạn phải giữ trong dây đai để khiến các đối thủ của bạn lo lắng.
  >> Phân biệt trợ lực của vợt tennis cho các cú đánh tốt: http://thegioitennis.com.vn/kinh-ng...ennis-co-tro-luc-va-vot-tennis-khong-tro-luc/

  [​IMG]
  Đôi giày Baridas Stella của Pháp mở rộng của Pháp Garbine Muguruza 2017


  Có 3 quy tắc quan trọng hơn mà bạn nên áp dụng nếu bạn muốn giành chiến thắng nhiều trận đấu trên sân đất nện hơn bao giờ hết.


  1. GIÀY CLAYCOURT


  Nếu bạn chơi trên sân đất nện , bạn cần giày claycourt cụ thể để chơi quần vợt tốt nhất của bạn. Nhiều người chơi vẫn mắc lỗi lớn khi bỏ qua điều này! Giày Claycourt có đế đặc biệt cho phép bạn trượt trên sân và đến các quả bóng theo cách hiệu quả nhất. Không giới hạn kết quả của bạn chỉ vì bạn không muốn chi thêm tiền vào một đôi giày mới. Nó không xứng đáng trong dài hạn!  Lựa chọn ưa thích của tôi là giày Nike Lunar Ballistec 1.5 , được mặc bởi Rafael Nadal, vì chúng thực sự ổn định, vì vậy bàn chân của bạn có thể an toàn khi trượt.


  [​IMG]
  Đối với phụ nữ, tôi đề nghị các mẫu giày tennis Asics Gel Solution Speed Paris phiên bản giới hạn .


  2. Bổ sung năng lượng phù hợp  Các trận đấu trên sân đất nện dài hơn nhiều vì bề mặt chậm hơn và các cuộc biểu tình dài hơn. Nó có nghĩa là cơ thể của bạn phải làm việc chăm chỉ hơn để có được chiến thắng trên sân. Nếu bạn không chăm sóc lượng năng lượng thích hợp trước và trong trận đấu, nó có thể xảy ra rằng kỹ năng tennis của bạn không quan trọng vì bạn sẽ không có năng lượng để sử dụng chúng . Hãy nhớ luôn luôn có đồ uống đẳng trương với bạn và uống trong mỗi lần thay đổi để đảm bảo rằng cơ thể của bạn có thể hoạt động ở mức tối ưu. Công cụ tuyệt vời để cung cấp năng lượng nhanh cho cơ thể của bạn là thức uống thể thao hiệu suất cao PowerBar hay gatorade này .


  >> Xem thêm bài viết: 3 cách chọn giày tennis phù hợp với mọi người chơi
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT