IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Hà Nội Mẫu bàn làm việc hiện đại chữ L chân sắt tiện lợi

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi dieuthuyenvtt, 11/7/19. Trả lời: 1, Xem: 40.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. dieuthuyenvtt

  dieuthuyenvtt New Member

  Bàn Chữ L Khung Chân Sắt
  Dòng bàn làm việc chân sắt là một xu hướng thiết kế rất thông minh và tiện lợi. Nó không chỉ có tính thẩm mỹ. hiện đại mà còn nó còn tiện lợi trong việc vận chuyển và lắp ráp. Hầu hết các mẫu bàn chân sắt đều là mẫu bàn lắp ráp. Bàn chữ L có thiết kế khung chân sắt có hai chủng loại là lắp ráp và cố định. Mẫu bàn làm việc chữ L chân lắp ráp được ưa chuộng nhiều hơn vì tính tiện lợi của nó. Bạn có thể dễ dàng vẫn chuyển chúng, bằng việc tháo ra và bỏ vào thùng một cách rất đơn giản.

  Cũng có một số lại ưu thích mẫu chân cố định nhiều hơn vì chúng có thiết kế đẹp và hấm hố hơn. Lựa chọn cho mình một mẫu bàn làm việc hiện đại chữ L chân sắt thì tùy thuộc vào sở thích và tính thẩm mỹ của mối người. Nếu bạn ưu thích sự đơn giản, lại không cần nhiều đến các chức năng kệ sách thì bàn làm việc chữ L chân lắp ghép là một sự lựa chọn phù hợp.

  1.1. Bàn Chữ L Chân Lắp Ghép
  [​IMG]

  Không gian rộng giúp bạn có thể để thêm một kệ sách mini trên bàn

  [​IMG]

  Kiểu dáng chân hình 2 chữ Y ghép nối với nhau độc đáo
   
 2. anhminhh

  anhminhh New Member

  Các mẫu bàn làm việc nội thất Đăng Khoa đẹp quá. Chắc mình cũng phải mua một bộ quá
  (noithatdangkhoa.com.vn)
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT