IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Máy in UV kỹ thuật số lên tất cả mọi vật liệu

Thảo luận trong 'In UV Phẳng - In UV Cuộn' bắt đầu bởi inchuyennhietkholon, 29/9/17. Trả lời: 0, Xem: 195.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. inchuyennhietkholon

  inchuyennhietkholon New Member

  Công ty Cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Thái Sơn xin chào các Anh chị diễn đàn

  Là một trong những công ty hàng đầu tồn tại hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp máy in phun khổ lớn, máy in hifi và nguyên vật liệu ngành Quảng Cáo. Nhận được sự ủng hộ của các khách hàng trên toàn quốc.

  Với Đội ngũ kỹ thuật tay nghề vững chắc, dày dạn kinh nghiệm. chúng tôi lắp đặt những dòng máy mới và phục hồi sửa chữa những dòng máy cũ trên thị trường hiện có. Nay chúng tôi là nhà cung cấp Phân Phối Độc Quyền Nhãn Hiệu ICONTEK, XULI tại Việt Nam.

  Mục tiêu của chúng tôi: “Thành công của khách hàng là thành quả của Thái Sơn”. Bởi khách hàng là giá trị cơ bản của doanh nghiệp.

  Sứ mệnh của chúng tôi “Là trở thành công ty cung cấp, thiết kế những dịch vụ cho ngành Quảng Cáo hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ tốt nhất những gì mà khách hàng mong muốn”. Sản phẩm của công ty gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, Bắc Kinh, Thượng Hải Và Đài Loan.

  Phương châm của chúng tôi:" Luôn Luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.

  Với công nghệ in UV hiện đại, Công ty xin giới thiệu máy in UV có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên tất cả mọi vật liệu ( in UV cuộn và UV phẳng) .Sản phẩm của Công ty gồm có :

  Máy in UV cuộn XULI X6-2000 UV Led
  [​IMG]
  Máy in UV phẳng NC-UV0406 ( khổ 40cmx60cm)

  [​IMG]

  Máy in UV phẳng NC-UV0609 (khổ 60cmx90cm)

  [​IMG]

  Máy in UV phẳng TW-1825GU ( khổ 1,5m x 2,5m)

  [​IMG]
  Sản phẩm in UV gồm có :
  [​IMG] [​IMG]

  Ngoài ra khách hàng còn hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua máy, đội ngũ kỹ thuật chăm sóc hằng tháng, quà tặng hấp dẫn từ Công ty ,....

  Xin chân thành cảm ơn quý khách
  Rất mong hợp tác với quý khách !!

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty Cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Thái Sơn

  Địa chỉ: 27/7A (445/25) Nơ Trang Long, P13, Quận Bình Thạnh

  Nguyễn Quyết Chiến – Phòng Kinh Doanh

  Phone: 0906792610

  Email: nguyenquyetchien.cnhv@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT