IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Máy rung toàn thân đem đến cho bạn những lợi ích gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi thethaonuhoang, 9/11/18. Trả lời: 0, Xem: 42.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. thethaonuhoang

  thethaonuhoang New Member

  Trong tất cả các loại máy tập gym tại nhà, máy rung toàn thần gần như được rất nhiều chị em ưu thích. Bởi nó không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Những chiếc máy rung này còn rất dễ sử dụng. Đặc biệt, là các bạn có lười nhưng muốn có thân hình ưng ý.

  Nguyên lý hoạt động
  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động của chiếc này này dựa trên cơ chế rung. Khi máy chuyển động, lực ép toàn thân trong bạn kết hợp với những độ rung của máy. Khiến cho các lớp mỡ rung theo. Nhờ đó mà phần mô mỡ được đánh tan nhanh chóng.

  Máy rung toàn thân có tốc độ rung khá mạnh gấp rất nhiều so với các loại máy khác. Các bộ phận chứa nhiều mỡ như: eo, mông, bụng... sẽ phải làm việc rất vất vả đó! Từ đó, những mảng mỡ thừa trong cơ thể cũng dần dần biến mất.

  Lợi ích máy rung đem lại cho cơ thể
  [​IMG]

  Tuy những chiếc máy tập thể dục rung toàn thân này chỉ có mỗi nhiệm vụ rung. Nhưng lợi ích nó đem lại cho cơ thể là vô cùng lớn.

  • Điều đầu tiên chiếc máy này đem lại cho cơ thể một thân hình rắn chắc. Những mảng mỡ thừa được đánh bay khi bạn sử dụng thường xuyên.
  • Nhờ vào chế độ rung, chúng có thể giúp cho hệ thống tuần hoàn máu của cơ thể được cải thiện. Lượng máu sẽ được lưu thông tốt hơn rất nhiều đó!
  • Kích thích hệ thống xương phát triển: Tuy rằng, tác động vào các bộ phận xương trong cơ thể không mạnh như các thiết bị khác. Nhưng chiếc máy này tác động rất sâu và toàn diện đến hệ thống. Từ đó, bạn sẽ thấy mình cứng cáp hơn rất nhiều. Nhiều người còn cảm thấy mình cao hơn trước khi sử dụng chiếc máy này đó!
  Nên dùng máy dụng hay máy chạy bộ đa năng
  [​IMG]

  Nhiều người rất lúng túng trong việc chọn mua máy chạy bộ đa năng hay máy rung? Mỗi loại máy có một chức năng riêng biệt, giúp bạn tập luyện được nhiều bài tập khác nhau. Với máy chạy bộ đa năng, bạn có thể vừa chạy bộ vừa sử dụng các đai rung kèm theo. Được thiết kế đặc biệt bạn có thể vừa chạy bộ và người khác vẫn có thể tập với đai rung.

  Còn với chiếc máy rung, chúng chỉ được thiết kế để tối ưu giúp bạn có những bài tập rung. Ngoài ra bạn có thể tập luyện được thêm với một vài động tác khác nhờ các công cụ thiết kế kèm trên máy. Nhưng với những người lười thì việc này là không cần thiết.

  Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy thích hợp. Mỗi loại đều đem lại những mặt lợi cho cơ thể. Nếu có khả năng tài chính bạn có thể mua cả 2 về là tốt nhất. Chúc bạn có được một sức khỏe ưng ý với sự lựa chọn của mình.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT