IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

một trong những điều yêu thích của tôi.

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi boycochat5, 8/5/19. Trả lời: 0, Xem: 43.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  MỘT TỔ CHỨC VĂN PHÒNG LITTLE (& SÁCH SÁCH THEO MÀU)
  Văn phòng của chúng tôi trông như thế này khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn vào ngôi nhà.
  Một mặt, nó không có vẻ điên rồ. Ý tôi là có thể có một con llama đứng giữa tấm thảm ăn bỏng ngô. Nhưng mặt khác, căn phòng này có một cách DỄ DÀNG trước khi nó có chức năng cho hai người lớn đang làm việc (yup, hiện tại chúng tôi chỉ có một bàn làm việc). Và toàn bộ đồ nội thất chống lại bức tường với một tấm thảm nhỏ ở giữa là một điều kỳ lạ.
  Tấm xuyên sáng
  Đối với những gì chúng tôi đang hình dung xuống dòng, chúng tôi muốn có một số hành động bàn đôi đang diễn ra (có thể là nổi hoặc như một bán đảo để nó được gắn vào một bức tường ở bên cạnh) với rất nhiều kho lưu trữ và một số tổ chức tuyệt vời công cụ trong chơi. Vì vậy, một vài hình ảnh hiện đang truyền cảm hứng cho chúng tôi cho căn phòng này là:

  cái này (có lẽ chúng ta có thể thêm phần dựng sẵn và một chỗ ngồi bên dưới cửa sổ bay?)
  cái này (giá đỡ bổ sung có thể có ích, và tôi thích cách những con don này xếp hàng)
  cái này (những cái tủ kính phía trước! Me-ow!)
  cái này (chùm mát cho kiến trúc, ánh sáng vui nhộn, rèm cửa đồ họa, và rất nhiều lưu trữ)
  Trong khi chúng ta để mọi thứ thấm qua và suy nghĩ về những gì chúng ta thực sự muốn đạt được từ không gian, tôi thích nhìn vào những thứ mà tôi thích trong lúc đó. Thích góc này. Clara đọc / đi chơi trên ghế và một cái cây lớn màu xanh lá cây trong một cửa sổ thấp dài = một trong những điều yêu thích của tôi.
  Ở đây, góc ở phía bên kia của cửa sổ bay. Chúng tôi đặt bảng phấn lớn của chúng tôi ở đó, và Clara đã gắn thẻ nó lên, vì vậy chúng tôi thích ý tưởng có một số khu vực cho cô ấy cùng với cuối cùng có hai khu vực làm việc chức năng cho chúng tôi.
  Nó có một căn phòng sáng nhất / sáng nhất trong toàn bộ ngôi nhà, rất phù hợp cho một văn phòng và là nơi để Clara đến và chơi với chúng tôi, vì vậy, nó rất tuyệt khi nó hoạt động theo cách đó. Đây ban đầu là một phòng khách trang trọng, nhưng chúng tôi không cần một phòng gia đình và một phòng khách, và chúng tôi yêu một phòng khách / gia đình ấm cúng ở phía sau nhà (nơi không ai có thể thấy TV của chúng tôi phát sáng từ đường phố). Và vì căn phòng phía sau cũng tắt bếp và gần sàn tàu cùng với lò sưởi, chúng tôi nghĩ rằng căn phòng sáng và sáng có phần khép kín từ các không gian khác là nơi tốt nhất cho một văn phòng.

  Ở đây, phía bên kia của căn phòng, nơi lưu trữ / chức năng mà chúng ta hiện đang cư trú. Tủ sách Ikea ở bên phải là trong phòng tắm nắng của chúng tôi, nhưng đó là một bổ sung tuyệt vời kể từ khi chúng tôi mất tủ được tích hợp từ văn phòng trước đó. Tủ hồ sơ ở bên trái luôn ở trong văn phòng của chúng tôi (đó là từ Ikea với tay cầm Lobby Lobby) sao cho nơi mà máy in ẩn cùng với một loạt các tập tin ở kệ dưới cùng.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT