IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Hà Nội Nếu nó đầy đủ cho Versailles thì sàn đen và trắng

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi boycochat5, 14/2/19. Trả lời: 0, Xem: 32.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục và ném nó ra khỏi đó bởi vì đó là một ý tưởng mà tôi đã suy nghĩ khá lâu: Tất cả chúng ta nghĩ gì về sàn kẻ caro đen và trắng?

  Một phần trong tôi ngay lập tức đi đến các sàn vinyl tồi tệ, trang trí nhà bếp của những căn hộ cho thuê xuống với bụi bẩn bị kẹt rất nhiều trong các rãnh kết cấu mà không có cách nào họ sẽ lại sạch sẽ. (Ew, xin lỗi vì hình ảnh đó.)
  Đá xuyên sáng onyx
  Phần khác của tôi đi đến các cung điện và lối vào được đặt bằng đá cẩm thạch như Versaille, và tôi không thể ngừng suy nghĩ về nó. Với môi trường phù hợp, tôi nghĩ rằng những sàn nhà màu đen và trắng có thể trông hết sức mơ mộng! Như thế này:
  Bạn có thể hỏi tại sao trên trái đất (hoặc nơi trong nhà của chúng ta) ngói này sẽ sống. Vâng, như tôi đã đề cập vào đầu tuần này, toàn bộ tầng hầm của chúng tôi được bao phủ trong gạch Saltillo. Và không có ngân sách để loại bỏ hoàn toàn chúng, tôi đang sáng tạo. Một lựa chọn? Vẽ chúng.

  Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào ý tưởng (khủng khiếp?), Hãy nói về cảm hứng:
  Nhà bếp ở tầng dưới sẽ là phòng tự nhiên nhất cho loại sàn này, nhưng tôi không chắc đó là sự rung cảm mà tôi muốn. Ngay bây giờ tôi đang nghiêng về việc giữ cho gạch tự nhiên trong nhà bếp, và thực hiện điều này trong phòng tắm hoặc phòng giặt ủi. NHƯNG. Nếu chúng tôi quyết định đi một chút hiện đại, đơn giản và trắng hơn (như các phòng ở trên!), Tôi có thể thấy nó hoạt động !!

  Tôi cũng chỉ thích vẻ ngoài của nó với cách xử lý bằng đá cẩm thạch. (Đưa mắt trái tim vào đây.)
  Nhà bếp sàn đá cẩm thạch mòn thời gian này là kịch bản mơ ước của tôi. Thật không may, cũng không thực tế hoặc trong ngân sách. Nhưng tôi không thể cho bạn thấy cái này Tôi thực sự nghĩ rằng theo một cách nào đó, sàn nhà của chúng ta có thể kết thúc giống như thế này nếu chúng ta sơn gạch, bởi vì diện tích xung quanh mỗi gạch sẽ được xác định rõ hơn nhiều nhờ vào vữa. Hừm.
  vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa
  Hài hước lắm, tôi nghĩ cái nhìn này hoàn toàn không hoạt động trong nhà của chúng tôi cho đến khi tôi thấy ngôi nhà này được thiết kế bởi - ai khác - Magnolia Home.
  Bây giờ tôi không chỉ muốn đóng khung tất cả các vòm trong nhà và sơn màu xám, mà tôi còn nhận ra rằng việc có một chút gỗ ấm có thể làm cho những tầng này cảm thấy thực sự tốt như thế nào. Đạo đức của câu chuyện ở đây là thành thật mà nói, những tầng này linh hoạt hơn tôi nghĩ! Cái nhìn nông dân gặp gỡ này thực sự là mứt của tôi. Và trong khi tôi không dự đoán tầng hầm của chúng ta sẽ mang phong cách này nhiều như vậy, thật tuyệt khi thấy rằng nó có thể.
  Ok, trở lại với thực tế. Nếu chúng ta sẽ không làm gạch trong nhà bếp bằng màu đen và trắng, thì ở đâu!? Phòng tắm! Điều thú vị về phòng tắm trong tầng hầm của chúng tôi là gạch trong đó thực sự có quy mô nhỏ hơn một chút so với phần còn lại của tầng hầm. Tương tự như bồn tắm này (mà, tôi YÊU). Và bởi vì nó hơi khác nhau, tôi tự hỏi nếu nó có ý nghĩa nhất là sàn mà chúng ta vẽ. Tất nhiên, bởi vì đó cũng là cảnh quay vuông nhỏ nhất, và rất cần một sự đổi mới, có một phần trong tôi nghĩ rằng đó có lẽ là ứng cử viên tốt nhất cho tổng đại tu, và tôi nghĩ rằng việc xé toạc các tầng trong đó có cảm giác thực tế hơn một chút . Nhưng tôi thực sự ngưỡng mộ khả năng này.

  Và điều đó khiến chúng ta ...
  Phòng giặt ủi! Của tôi sẽ không có vẻ ngoài bóng bẩy như những người đẹp này nhưng tôi nghĩ rằng một mô hình bàn cờ cổ điển có ý nghĩa hoàn hảo ở đây. Ngoài ra, trong ngôi nhà của chúng tôi, tầng hầm của chúng tôi về cơ bản là phòng giặt ủi. Và tôi thích một bàn cờ hoặc lối vào. Tôi cũng nghĩ rằng bàn cờ pha trộn thực sự độc đáo với các mẫu khác như - ahem - hình nền. Đó sẽ là RẤT thú vị trong một kịch bản phòng giặt ủi, cũng như một kịch bản phòng tắm.

  Phòng nào bạn nghĩ chúng ta nên thử cái này? Hay bạn hoàn toàn chống bàn cờ? Tôi thích suy nghĩ của bạn!
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT