IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

HCM Ngành Kỹ thuật Điện tại ĐH Helsinki Metropolia Du học Phần Lan

Thảo luận trong 'Kiến thức tổng hợp' bắt đầu bởi tuvanduhoc, 10/9/18. Trả lời: 0, Xem: 62.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. tuvanduhoc

  tuvanduhoc New Member

  Khóa học Kỹ thuật Điện trong một môi trường đa văn hóa như Đại học Helsinki Metropolia sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp mang tầm vóc quốc tế của HSSV. Với chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên sẽ sở hữu được nền tảng kiến thức vững chắc để có thể công tác ở những vị trí khác nhau trong lĩnh vực điện – điện tử trên toàn thế giới.

  Đăng ký du học
  [​IMG]
  Đại học Helsinki Metropolia​

  Bộ môn

  Khi theo học chương trình Kỹ thuật Điện của ĐH Helsinki Metropolia sinh viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức cốt lõi của khoa học tự nhiên, từ đó mở rộng ra lĩnh vực điện tử chuyên nghiệp. Sinh viên có thể chọn lựa phạm vi mà bản thân muốn tập trung chuyên sâu trong ngành học như: hệ thống nhúng, cảm biến, viễn thông, thiết bị điện tử và EMC.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, việc học tập trong một cộng đồng đa văn hóa sẽ giúp sinh viên gây dựng được mạng lưới mối quan hệ trên toàn thế giới – yếu tố giúp ích rất nhiều cho công việc tương lai của các em.

  Triển vọng sự nghiệp

  Sau khi tốt nghiệp chương trình Kỹ thuật Điện tại Đại học Helsinki Metropolia, sinh viên sẽ có trình độ của một chuyên gia tại đa dạng lĩnh vực như: điện công nghiệp, điện dân dụng hoặc đi sâu vào nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm kĩ thuật. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể lựa chọn những công việc khác như: quản lý dây chuyền sản xuất, sales thiết bị điện (càng là dụng cụ cao cấp thì kết cấu cần phức tạp, nếu người bán là có kiến thức sâu rộng về nó thì khả năng tiêu thụ sản phẩm sẽ tốt hơn).

  Thông tin khóa học
  • [*]Khai giảng: tháng 9 hàng năm[*]Yêu cầu đầu vào:
   • Tốt nghiệp THPT
   • IELTS 6.0
   • Thi đậu kì thi đầu vào Phần Lan
   [*]Thời gian học: 4 năm[*]Sĩ số lớp học: 30[*]Khu học xá: Albertinkatu, Helsinki
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT