IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

HCM Người dùng mạng xã hội nào có giá nhất thế giới?

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công quảng cáo' bắt đầu bởi thietkebietabx, 16/4/19. Trả lời: 0, Xem: 23.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. thietkebietabx

  thietkebietabx New Member

  Người dùng Facebook không phải người dùng mạng xã hội có giá nhất thế giới.
  Vòng huy động vốn mới nhất của Reddit đã khiến giá trị người dùng của nó thấp hơn bất kỳ mạng xã hội nào khác. Công ty vừa tuyên bố gọi thành công 300 triệu USD trong vòng gọi vốn Series D và được định giá khoảng 3 tỷ USD. Doanh thu thường niên của Reddit, theo CNBC, vào khoảng 100 triệu USD và có 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU). Do đó, doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) là khoảng 0,3 USD.

  [​IMG]
  Như vậy, ARPU của Reddit thấp hơn đáng kể các mạng khác dù có MAU tương đương. Chẳng hạn, Twitter có chỉ số MAU là 321 triệu trong báo cáo kinh doanh quý mới nhất. Với doanh thu thường niên khoảng 3,04 tỷ USD năm 2018, chỉ số ARPU của công ty là 9,48 USD.
  MAU của Facebook là 2,32 tỷ và ARPU là 7,37 USD. Snap không công bố chỉ số MAU toàn cầu nhưng cho biết chỉ số ARPU là 2,09 USD. Pinterest có 250 triệu người dùng hàng tháng và doanh thu rơi vào khoảng 700 triệu USD trong năm 2018, theo New York Times, nên ARPU là 2,8 USD.

  Theo thứ tự, người dùng Twitter có giá nhất, tiếp đến là Facebook, Pinterest, Snap và Reddit. Dù vậy, phân khúc người dùng của Reddit lại có giá trị, hấp dẫn các nhà quảng cáo và có thể cạnh tranh với Google hay Facebook. Công ty cho biết một nửa MAU ở độ tuổi từ 18 đến 24.
  xem thêm: công nghệ
  Theo Du Lam/CNBC (ICT News)
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT