IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Nhau mèo trị hen suyễn khỏi hoàn toàn?

Thảo luận trong 'Tổng hợp sự kiện ngành in' bắt đầu bởi quang6721, 2/7/18. Trả lời: 0, Xem: 62.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. quang6721

  quang6721 New Member

  Nhau mèo trị hen suyễn khỏi toàn bộ? đây là điểm mà nhiều người quan tâm, thực hư có như vậy không? Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

  công dụng điều trị của nhau mèo theo bình dân

  Nhau mèo là phần ở dạ con, nhỏ khoảng 2 – 3 đót ngón tay theo chiều ngang & khoảnh 2 lóng tay theo bề dọc. Nhau thai mèo đóng vai trò cung cấp dinh dưỡng, oxy trong máu của mèo mẹ vào thai mèo đồng thời loại trừ chất thải từ mái của mèo con tới cơ thể mèo mẹ.
  [​IMG]
  Nhau mèo trị hen suyễn khỏi hoàn toàn?

  Theo dân gian lưu truyền, nhau mèo có vị chua ngọt, ko độc, tính ấm nên có tác động vào 3 kinh là Can, Vị và Tỳ. Nhau mèo có tác dụng chữa hen suyễn, suy yếu, ho bị chảy máu, ra mồi hôi trộm, bệnh dạ dày, nôn trớ,…

  Cách sử dụng: Nhau mèo (mèo đen thì càng tốt) rửa cho sạch bằng rượu, sấy khô, sau đó tán thành bột mịn, đóng gói hoặc để trong lọ kín đáo dùng uống dần. Liều lượng uống 2 lần/ngày, mỗi đợt một thìa nhỏ.

  Nhau mèo trị bệnh hen phế quản có khỏi đc như lời đồn thổi?

  phía trên chỉ là tin đồn thổi, còn thực chất chứ có phân tích khoa hoc nào công bố tác dụng nhau mèo trị hen suyễn khỏi toàn bộ, và cũng chưa xuất hiện trường hợp nào dùng nhau mèo chữa khỏi hen phế quản.

  Ngoài lưu truyền nhau mèo chữa hen suyễn, dân gian còn lưu truyền một số trong những mẹo trị hen kinh dị khác như dùng mật cá, thạch sùng,… và đều có chữa có kiểm xác thực nghiệm. vì vậy, khi điều trị hen phế quản, bệnh nhân hoàn hảo nhất không tự ý sử dụng các mẹo này tránh các nguy hiểm đáng tiếc có khả năng xẩy ra.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT