IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Như bạn có thể tưởng tượng, khi bạn kết hôn vào ngày

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi boycochat5, 10/5/19. Trả lời: 0, Xem: 19.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  NGHỆ THUẬT THƯỜNG NIÊN
  Tính đến thứ hai, John và tôi đã kết hôn được bảy năm. Hoặc một bàn tay và hai ngón tay, như Clara thích đùa giỡn (gì vậy Rằng bảy? LỚN MỘT TAY VÀ HAI FINGERS! V * * tiếng cười điên cuồng *).

  Như bạn có thể tưởng tượng, khi bạn kết hôn vào ngày 7/7/07, kỷ niệm lần thứ bảy của bạn cảm thấy như một điều đặc biệt. Sinh nhật vàng của ngày kỷ niệm, nếu bạn muốn. Chúng tôi đã đến Hawaii để kỷ niệm lần thứ năm của chúng tôi và luôn nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi sẽ đi đâu đó tuyệt vời cho lần thứ bảy của chúng tôi (Úc là giấc mơ cuối cùng - có thể là lần thứ mười của chúng tôi - nhưng vì may mắn, chúng tôi đã nghĩ về một nơi nào đó ở Caribbean). Nhưng khi mùa hè này đến gần, chúng tôi nhận ra điều cuối cùng chúng tôi muốn làm là tải mọi người lên máy bay. Chúng tôi chắc chắn vẫn thích nghi với cuộc sống với hai đứa trẻ, vì vậy chúng tôi quyết định tiết kiệm một số tiền chuyến đi của chúng tôi cho năm tới khi chúng tôi hy vọng sẽ cảm thấy ổn định hơn / dũng cảm / đi lang thang, và chúng tôi đã mua một bức tranh với phần còn lại của nó.
  Với giá 850 đô la, đó là một món quà tuyệt vời cho chúng tôi, nhưng chúng tôi đã hình dung được một bức tranh mà cả hai chúng tôi yêu thích (của bãi biển không kém) như một món quà kỷ niệm cho chính chúng tôi là một cái gật đầu để đi nghỉ mà không tải lên gói và chơi và đi trên lối đi của máy bay chờ ai đó ngủ thiếp đi. Và chúng tôi hy vọng sẽ có nó mãi mãi. Heck, có lẽ nó sẽ treo trên tường của nhà Clara, một ngày nào đó.
  vách ngăn trang trí
  Nó có một bức tranh 30 x 30 by của Teil Duncan, người mà chúng tôi đã từng là những người hâm mộ cuồng nhiệt trong một thời gian. Chúng tôi chống lại bản năng ban đầu của mình để có được một bản in nhỏ hơn (ít tốn kém hơn) và quyết định rằng bức tranh gốc lớn đầu tiên của chúng tôi sẽ là món quà kỷ niệm thứ bảy tốt nhất mà chúng tôi có thể nghĩ ra. Và khi nó đến, nó thậm chí còn huy hoàng hơn cả trên mạng. Chúng tôi đã có nó trên tường trong khoảng năm phút. Thực sự, những bức ảnh này có thể ghi lại một nửa phép thuật của một người nhìn chằm chằm vào người.

  Nó trông tuyệt vời bên cạnh cửa trước màu xanh của chúng tôi, và nó là một trong những cảnh mà bạn có thể xem hàng giờ.

  Mỗi khi tôi đi bộ tôi nhận thấy một cái gì đó khác. Chúng tôi thậm chí còn bắt gặp Clara ngưỡng mộ nó (tôi rất thích chiếc ghế màu hồng đó! Chúng tôi cần một chiếc ghế bãi biển màu hồng!) Và đôi mắt Teddy lau bắt nó trên vai tôi khi thỉnh thoảng tôi bế nó lên cầu thang. Burger vẫn chưa thể hiện sự quan tâm nào, nhưng vẫn có thời gian.

  Điều thú vị về việc treo nó trong phòng giải trí của chúng tôi là chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cũng có hai bức tranh khác trong đó.

  Nhớ những cái nhỏ hơn của bạn chúng ta Lesli? Họ đều có những màu xanh mềm mại và màu trắng sáng khiến họ cảm thấy có liên quan, nhưng không quá khớp. Và họ là tất cả những thứ chúng ta yêu thích: bãi biển, nhà John, Granny, và chính Burgdorf Goodman.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT