IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Những cách chơi Phỏm giỏi giúp bạn luôn thắng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi cutam2019, 17/4/19. Trả lời: 0, Xem: 19.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. cutam2019

  cutam2019 Member

  Những cách chơi Phỏm giỏi giúp các bạn luôn thắng
  Cách chơi Phỏm luôn thắng bạn cần biết
  Cách chơi phỏm đánh giá nhà cái w88 không hề là trò chơi mà phụ thuộc hoàn toàn vào may rủi mà chơi Phỏm cũng thiết yếu kỹ năng, tư duy, khả năng ghi nhớ. các bạn cần phải biết cách chơi Phỏm giỏi và tụ hội cao độ vì lúc đã vào bàn chơi thì ko người nào dường bạn cả bạn phải tự đấu tranh khốc liệt cho từng ván chơi để ko bị thua lỗ phổ thông. Dưới đây là những kinh nghiệm của các người chơi lâu năm san sớt.

  [​IMG]

  Luật chơi Phỏm theo quy định
  Chơi Phỏm còn có tên gọi là cách chơi tá lả này sử dụng bộ bài cách chơi bài 52 lá. Gồm 4 người chơi trong một ván bài. Đầu tiên để biết cách chơi Phỏm giỏi, các bạn phải hiểu đầy đủ hành động có trong Phỏm.

  các hành động trong Phỏm
  • Phỏm: Gồm bộ 3 lá bài trở lên cùng chất và số bài gần nhau liên tục, hoặc bộ ba lá bài khác chất nhưng cùng số.
  • Móm: chấm dứt ván chơi mà người chơi ko có 1 bộ Phỏm nào.
  • Bài rác: Là bộ bài được chia không ghep với nhau để tạo được cạ nào.
  • Nọc: Là phần bài còn lại sau khi chia đủ cho người chơi, phần này sẽ được người chơi bốc tuần tự cho tới khi đủ vòng.
  • Ù: những lá bài sau khi được chia ghép vào với nhau cấu tạo Phỏm mà không có lá bài rác nào.
  • Ẳn chốt: Trước lượt đánh rút cục để hạ bài mà người chơi ăn được của người bên cạnh.
  • Đền: Sau khi vừa ăn chốt của người lượt trước mà người sau lượt đánh của người ăn chốt mà Ù thì người vừa được ăn chốt phải Đền. Ở đây, người ăn chốt trước sẽ may mắn hơn lúc người ăn chốt sau sẽ đền thay cho các bạn.
  • Tái: Sau lúc hạ bài mà trong bàn vẫn còn có người ăn được thêm lá bài nữa, những lá bài được chuyển chỗ thì các bạn được phép đánh thêm một lượt nữa.
  • Gửi: sau lúc hạ bài bạn còn lại 1 số lá bài rác mà những lá bài này có thể phối hợp cấu tạo Phỏm với những bài của người hạ trước thì các bạn được phép gửi các quân bài rác ấy. Lá bài gửi sẽ chẳng phải tính điểm của ván bài đấy.
  • Cách chơi Phỏm giỏi
   Câu lá bài theo số để cấu tạo dây Phỏm
   Cách chơi Phỏm giỏi này tiện dụng tiến hành nên được phổ thông người áp dụng nhất hiện nay. các bạn là người mới chơi thì hãy nên áp dụng cách này vì phổ thông người chơi chuyên nghiệp sẽ không nghĩ các bạn sử dụng cách thuần tuý này.

   Câu để tạo Phỏm sáp

   Cách chơi này tùy thuộc vào cách chơi mỗi người, ví dụ:trong quân bài bạn có đôi 7 thì các bạn nên đánh lá bài 5 hoặc 8 để câu 7 của đối phương. hai cách đánh này các bạn đều phải hy sinh cạ của mình để phá cạ của đối phương để phần trăm đối phương đánh ra quân bài mình cần là cao hơn.

   Trên đây cách nạp tiền w88 là luật chơi và cách chơi Phỏm giỏi để các bạn vừa hiểu rõ hơn về luật chơi thì bạn mới biết được những cách chơi giỏi để ứng dụng một cách tiện lợi và hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy nã cập website:

   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT