IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

HCM Những vị trí công việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên HAN

Thảo luận trong 'Kiến thức tổng hợp' bắt đầu bởi duhocglobe12, 31/8/18. Trả lời: 1, Xem: 60.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. duhocglobe12

  duhocglobe12 Member

  Luôn giữ vững phong độ là một trong những trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, Đại học HAN mỗi năm đều thu hút đông đảo sinh viên quốc tế tham gia học tập và nghiên cứu. Với chất lượng giáo dục được công nhận rộng khắp toàn cầu, định hướng giảng dạy mở rộng và ứng dụng cao, HAN bảo chứng cho cơ hội việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên. Theo đó, sinh viên sau khi hoàn thành khóa học của từng chuyên ngành đều có thể làm được ở những vị trí công việc vô cùng đa dạng như:
  1. Cử nhân Truyền thông

  [​IMG]

  Quản lý truyền thông marketing: hoạch định chuỗi hoạt động truyền thông và marketing cho tổ chức để hình thành mối quan hệ thân thiện, bền vững tại trong và ngoài doanh nghiệp

  Quản lý quan hệ công chúng quốc tế: Sử dụng tất cả nguồn lực sẵn có về media và truyền thông để xây dựng, duy trì và quản lý hình ảnh, danh tiếng của công ty.

  Quản lý thương hiệu quốc tế: là đội ngũ đứng phía sau thành công của bất kì thương hiệu hoặc sản phẩm nào. Làm việc để thiết lập những kế hoạch sử dụng công cụ marketing để gia tăng giá trị cho thương hiệu doanh nghiệp hoặc tổ chức.

  Quản lý ngân sách quảng cáo quốc tế: Phát triển các chương trình quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ từ việc xây dựng chiến lược, chủ đề sáng tạo xuyên suốt đến việc chọn lựa và quản lý các dịch vụ, đại lý media cho doanh nghiệp.

  2. Cử nhân Tài chính và Kiểm soát

  Quản lý tài chính: sử dụng các kế hoạch tài chính và những yếu tố khác để định giá tiềm lực và tìm ra con đường tốt nhất để đảm bảo lợi nhuận cho công ty.

  Điều khiển hoạt động kinh doanh: quản trị các tiến trình tài chính để đạt hoặc vượt mục tiêu về lợi nhuận của doanh nghiệp. Phát triển và đánh giá các dự án đa dạng để có thể cải thiện hệ thống cùng tình hình tài chính của công ty.

  Tư vấn kinh doanh: nghiên cứu tất cả khía cạnh của kinh doanh lợi nhận thách thức, cơ hôi, thời điểm để củng cố lợi nhuận cho doanh nghiệp. Dựa trên những phân tích chuyên sâu của báo cáo tài chính để đề ra chiến lược đạt giải pháp chi tiêu hợp lý, phù hợp với công ty.

  Quản lý ngân hàng: chịu trách nhiệm về quá trình hoạt động của các chi nhánh doanh nghiệp như thu hút khách hàng mới, động viên nhân viên, dự trù khủng hoảng, thúc đẩy lợi nhuận và thiết lập mục tiêu xứng tầm.

  Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế

  [​IMG]

  Tư vấn marketing quốc tế: Cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ mới tại thị trường sở tại. Theo dõi, phân tích dữ liệu có được để xác định, phát triển các lợi thế marketing hoặc mở rộng thị trường hiện có.

  Quản lý xuất khẩu: Sắp xếp các sản phẩm xuất khẩu, theo dõi tiến trình đến những vị trí địa lý mục tiêu và đảm bảo chúng được vận chuyển an toàn và kinh tế.

  Quản lý khách hàng quốc tế: Đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp với những công việc như tìm kiếm cơ hội, đảm bảo tiến trình thực hiện của các dự án. Phát triển và thực hiện các chiến lược kinh doanh với trọng tâm là mối quan hệ hòa hợp giữa chất lượng, quan hệ đối tác và giải pháp đôi bên cùng có lợi.

  3. Cử nhân quản trị logistics

  [​IMG]

  Quản lý logistics/Quản lý chuỗi cung ứng: Thiết lập, hoạch định và tham gia điều hành quá trình vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp đến nhà sản xuất, các nhà phân phối, đại lý hoặc khác hàng.

  Quản lý tiếp nhận hàng hóa: Hoạch định, điều hành và hoàn thành chiến lược tiếp nhận hàng hóa hiệu quả.

  Quản lý phân phối: Điều hành các hoạt động lưu trữ và phân phối sản phẩm.

  4. Cử nhân kĩ sư tự động hóa

  [​IMG]

  Kĩ sư phát triển phương tiện: Phát triển chất lượng bộ phận động cơ hoặc toàn bộ phương tiện xe hơi, xe tải và xe kéo.

  Kĩ sư phát triển động cơ: phát triển động cơ cần thiết hoặc chỉ một bộ phận quan trọng của kĩ thuật như đường truyền lực. Tính toán sức mạnh, sức căng của động cơ để lập ra bản thiết kế đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  Kĩ sư kiểm tra phương tiện hoặc động cơ: Phát triển, đánh giá, theo dõi những bài kiểm tra động cơ và phương tiện từ toàn diện đến từng phần. Bài kiểm tra có thể tiến hành trong phòng thí nghiệm hoặc ở điều kiện thực tế trong ngành công nghiệp sản xuất hoặc cung cấp nguyên vật liệu.

  5. Cử nhân kĩ sư điện – điện tử

  [​IMG]

  Phát triển phần cứng/ Phần mềm hệ thống nhúng: phát triển sáng tạo các sản phẩm sử dụng vi điều khiển. Từ những yêu cầu của khách hàng mà sản xuất ra các sản phẩm công nghệ cao phù hợp.

  Phát triển hệ thống tự động công nghiệp: phân tích, thiết kế, mô phỏng, lập trình và kiểm tra cơ cấu, tiến trình hoạt động của sản phẩm Làm việc cho những ngành công nghiệp như sản xuất hàng hoá hoặc trồng trọt hiện đại.

  6. Cử nhân khoa học đời sống

  [​IMG]

  Trợ lý nghiên cứu: làm việc trong những trung tâm nghiên cứu ứng dụng tại các trường đại học hoặc công ty.

  Học lên tiến sĩ: đào sâu chuyên môn ở chương trình tiến sĩ khắp thế giới

  Nhà nghiên cứu: thường dành cho những người đã có học vị tiến sĩ, làm việc trong các trường đại học liên quan đến khía cạnh thương mại tại Hà Lan và nước ngoài.

  7. Thạc sĩ kinh doanh quốc tế

  [​IMG]

  Chuyên viên nghiên cứu kinh doanh toàn cầu: hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu hoặc phát triển kế hoạch chiến lược và hoàn thành những sự chuyển đổi điều hành cần thiết.

  8. Thạc sĩ hệ thống tự động hóa

  [​IMG]

  Quản lí dự án, các hoạt động về thiết kế, phát triển nghiên cứu ứng dụng, sản xuất và cân bằng các yếu tố về kĩ thuật, kinh tế, thương mại với những công việc như:


  • Kĩ sư cơ học ứng dụng
  • Kĩ sư sản xuất
  • Kĩ sư nghiên cứu
  • Kĩ sư hiệu chuẩn
  • Kĩ sư nghiên cứu cấp cao
  • Kĩ sư hệ thống


  9. Thạc sĩ kĩ sư hệ thống điều khiển

  [​IMG]

  Giảng viên, nghiên cứu sinh và công tác tại bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của tổ chức, doanh nghiệp

  10. Thạc sĩ khoa học đời sống phân tử

  [​IMG]

  Nghiên cứu trong lĩnh vực công nghiệp, dược, bệnh viện và viện nghiên cứu chuyên ngành.
   
 2. giaydadiogini

  giaydadiogini Member

  THU SANG LÁ ĐÃ THAY MÀU - CÁC QUÝ ÔNG ĐÃ SẴN SÀNG LÀM MỚI BẢN THÂN CÙNG DIOGINI - giày Ý hàng hiệu?
  Bộ 3 GIÀY - VÍ - THẮT LƯNG đối với các quý ông thời hiện đại là thứ phụ kiện không thể thiếu. Không có quá nhiều kiểu dáng như thời trang nữ, mỗi Item của phái mạnh lại có những chi tiết nhỏ nhưng lại đủ tinh tế để thể hiện gu thẩm mỹ cũng như trở thành điểm nhấn trên bộ trang phục có "phần đơn giản" của người đàn ông.


  [​IMG]
  --
  Thu đã sang rồi, chẳng phải chỉ lá cần thay màu mà các quý ông cũng nên sắm sửa cho bản thân một hình ảnh vừa rồi. Hãy cùng ngắm nhìn BST "Thay Màu" với những kiểu dáng MỚI NHẤT và thuộc TOP BEST-SELLER tại DIOGINI
  ngoại giả, đối với các ITEM trên, hiện DIOGINI đang có những ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG, chẳng biết các quý ông đã biết chưa?
  MUA CẶP TẶNG GIÀY : https://www.facebook.com/diogini.vn/posts/2375553135805203
  MUA VÍ CẦM TAY TẶNG dây lưng :https://www.facebook.com/diogini.vn/posts/2382408555119661


  Mời các quý ông thêm thêm các mẫu GIÀY - VÍ - THẮT LƯNG khác tại link dưới : https://www.google.com.vn/search?q=...71246377735451#lpstate=pid:362071246377735451
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT