IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Phát ngôn viên 388bet nhận định Chủ tịch AFC thích món quà Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi wave08, 14/6/18. Trả lời: 0, Xem: 54.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. wave08

  wave08 Member

  Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng mang sang Malaysia một món quà tặng Chủ tịch AFC Salman Bin Ebrahim Al Khalifa và người đứng đầu Liên đoàn bóng đá châu Á đã rất thích.

  Xem thêm: tip bong da uy tin


  [​IMG]
  Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tặng bức tượng đồng Khuê Văn Các cho Chủ tịch AFC

  Lên đường sang Malaysia để họp Hội nghị Chủ tịch Liên đoàn bóng đá các nước châu Á, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã mang bức tượng đồng Khuê Văn Các để tặng Chủ tịch AFC Salman Bin Ebrahim Al Khalifa trong buổi gặp gỡ vào chiều nay.

  Người đứng đầu cao nhất của bóng đá châu Á tỏ ra rất thích món quà ý nghĩa này và bất ngờ hơn cho những người Việt Nam, ông từng tới nơi đây khi đặt chân đến Hà Nội. Chủ tịch AFC Salman Bin Ebrahim Al Khalifa cho biết: “Cám ơn các vị. Tôi biết đây cũng là một biểu tượng nổi tiếng của Việt Nam”.

  Hôm nay, rất nhiều quan chức cao cấp của các Liên đoàn bóng đá thành viên cũng như của Liên đoàn bóng đá châu Á đã có mặt tại khách sạn Marriott ở thủ đô Kuala Lumpur – Malaysia. Tân Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng nhận được rất nhiều tình cảm từ các quan chức cao cấp của các Liên đoàn bóng đá các quốc gia châu Á và cả AFC. Đặc biệt, lãnh đạo các nền bóng đá đều bắt tay, chúc mừng và cam kết sẽ hợp tác hơn nữa với vị Chủ tịch mới nhất của đại gia đình AFC.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT