IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Phát ngôn viên 388bet nhận địnhTrưởng ban trọng tài Dương Vũ Lâm ăn không ngon, ngủ không yên

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi cocono, 11/10/18. Trả lời: 0, Xem: 45.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. cocono

  cocono Member

  Trưởng ban Trọng tài (TT) Dương Vũ Lâm bảo đang thon thót, ăn không ngon, ngủ không yên khi giải đấu chỉ còn 2 vòng nhưng tiềm ẩn đầy sóng gió, đấy là điều dễ hiểu. Dưới đây là cuộc phỏng vấn của phóng viên với ông Lâm.

  Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tip-keo.html


  [​IMG]

  * Chắc hẳn ban TT cũng khá vui vẻ khi mấy vòng qua lực lượng TT không gây ra vụ nào thực sự đình đám?

  - Cổ nhân thường nói "Mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng''. Câu thành ngữ trên rất giống hoàn cảnh TT VN lúc này. Sau những sự cố đáng tiếc từ những mùa giải trước, niềm tin vào lực lượng TT không còn lớn. Tôi ngồi vào vị trí trưởng ban TT trong hoàn cảnh rất khó khăn và áp lực. Nhiệm vụ của tất cả anh em trong ban lẫn lực lượng TT là lấy lại danh dự, tên tuổi cho chính mình. Nhìn 24 vòng đấu vừa qua, dấu hiệu tươi sáng tốt hơn hẳn so với những mùa trước quả thực đáng mừng.

  * Còn nhớ đầu mùa, lực lượng TT liên tục dính ''phốt'' khiến ban TT như ngồi trên lửa?

  - Năm nay ban đưa khá đông anh em TT trẻ lên thử lửa ở giải V.League. Dù có năng lực, sự tự tin nhưng kinh nghiệm còn ít. Lúc ấy dư luận, BTC giải rồi các đội đều dồn ánh mắt vào họ. Phải cầm còi dưới áp lực thì việc thổi tốt không dễ chút nào. Nhiều người đã sai, thậm chí mắc lỗi nặng, rồi bị đình chỉ một số trận. Tôi nghĩ đó là bài học tốt, sâu sắc để TT trẻ biết làm gì tốt hơn. Các bạn cũng thấy những vòng đấu vừa qua, đa số anh em thổi tốt, công tâm, nên ít gây phàn nàn, phản ứng. Đi sân kiểm tra anh em, tôi thấy vui mừng những kết quả như thế.

  * Tuy nhiên dư luận đưa ra phản ứng trái chiều việc BTC giải yêu cầu tạm thời đình chỉ việc cầm còi 2 TT Văn Đông và Phi Long?

  - Chỉ còn 2 vòng nữa giải V.League sẽ kết thúc, cuộc đua đến ngôi vô địch và trụ hạng đều nóng bỏng. Thời điểm nhạy cảm như thế việc đưa ra quyết định như thế không phải do chúng tôi tự đưa ra. Năm nay ai cũng rõ là BTC giải, ban TT còn mời lực lượng an ninh vào cuộc. Ngoài chuyện kiểm tra an ninh sân cỏ, còn là việc bắt tay phòng chống tiêu cực trong lực lượng TT. Khi thấy TT có biểu hiện chưa tốt, lực lượng chức năng đã có yêu cầu gửi BTC giải và ban TT.

  Nhiệm vụ chúng tôi là phòng tiêu cực, trước khi những biểu hiện ấy trở thành xấu. Những sự cố như thế cũng nhắc nhở anh em còn lại phải làm việc tốt, không đi vào vết xe đổ của đồng nhiệm. Tôi khi vào việc rất công tâm không ghét ai và thương ai cả. Riêng chuyện này, tôi nghĩ không phải việc đưa ra mổ xẻ quá nhiều, khi nó không vui vẻ tích cực gì. Chúng tôi cần tập trung hơn cho việc điều hành, quản lý anh em hoàn thành tốt 2 vòng cuối, mang sự lạc quan bên cạnh cảnh báo anh em đừng ''lệch chuẩn''. Nếu một TT thổi sai sót sẽ phá vỡ công sức chuẩn bị của chúng tôi suốt nhiều tháng qua.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT