IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

HCM Phòng khám đa khoa HỮU THỌ Đà Nẵng Tặng quà cho học sinh Cơ Tu có hoàn cảnh khó khăn

Thảo luận trong 'Kiến thức tổng hợp' bắt đầu bởi phongkhamdanang, 6/9/19. Trả lời: 1, Xem: 44.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. phongkhamdanang

  phongkhamdanang New Member

  Hòa trong không khí đón chào năm học mới 2019-2020, ngày 4/9, Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh đồng bào dân tộc Cơ Tu tại Trường THCS Nguyễn Tri Phương (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

  Theo đó, đơn vị đã phối hợp với nhà trường trao 20 suất quà, mỗi suất gồm 500.000đ tiền mặt và cặp sách cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trao quà cho các em học sinh đồng bào dân tộc Cơ Tu tại Trường THCS Nguyễn Tri Phương (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).  Theo bác sĩ Nguyễn Tấn Phó, Trưởng Phòng khám đa khoa Hữu Thọ, đây là hoạt động xã hội được phòng khám tổ chức hàng tháng, với mục đích khích lệ, động viên và hỗ trợ tập thể giáo viên, các em học sinh trước thềm năm học mới.

  Thầy Phạm Minh Vũ, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Tri Phương cho biết, năm học 2019-2020, toàn trường có 61 em học sinh dân tộc Cơ Tu, trong đó có 19 em lớp 6. Với đặc thù là xã cuối cùng của huyện Hòa Vang với kinh tế còn nhiều khó khăn, việc học tập của các em học sinh trên địa bàn vẫn còn nhiều thua thiệt so với các địa phương khác.

  Sự hỗ trợ kịp thời của các tổ chức, cá nhân trước thềm năm học mới có ý nghĩa hết sức quan trọng, tiếp thêm niềm tin, nghị lực để các em học sinh bước tiếp chặng đường phía trước.
  Hoàng Anh
  Theo https://baomoi.com/tang-qua-cho-hoc-sinh-co-tu-co-hoan-canh-kho-khan/c/32075042.epi

  https://maps.google.com/url?q=https...cho-hoc-sinh-co-tu-co-hoan-canh-kho-khan.html
   
 2. vantien119

  vantien119 Member

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng sản xuất tạp dề pha chế An Giang

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT