IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Phủ răng sứ những điều bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 13/9/19 lúc 16:28. Trả lời: 0, Xem: 9.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay thì phủ răng sứ là một phương án hoàn hảo cho mọi người mà không cần mài răng quá nhiều. Thời gian thực hiện nhanh chóng và thiết kế hàm răng đẹp tự nhiên với độ bền cao.
  [​IMG]
  1. con gái cười hở lợi là gì: Phủ răng sứ hay còn gọi là phủ mặt dán sứ Laminate hay mặt dán Veneer, là giải pháp khôi phục răng theo công nghệ mới với nhiều ưu điểm nổi bật giúp khắc phục các khuyết điểm không mong muốn về ngoại hình răng như răng bị gãy mẻ, răng thưa, răng không đều màu. Thời gian hoàn tất phủ răng sứ chỉ sau 2-3 ngày.
  2. Phủ răng sứ không phải là bọc răng sứ: Cả 2 phương án đều giúp tái tạo, khắc phục chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền trên răng, giúp phục hồi hiệu quả về hình dáng, kích thước, răng sứ sau khi phục hình giống răng tự nhiên. Tuy nhiên, sẽ có những khác biệt nhất định mà bạn có thể phân biệt được giữa 2 phương án.
  Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng vật liệu sứ Laminate, có độ mỏng khoảng 0,3-0,6mm phủ lên chiếc răng bị khuyết điểm ở mặt bên ngoài, không phủ lên mặt trong.
  Với một lớp răng sứ mỏng phủ lên trên, không phải mài nhỏ răng nên răng thật vẫn được bảo tồn tối đa và tuỷ cũng không chịu bất cứ sự thương tổn nào. Hiện nay, giải pháp này không chỉ cải thiện khuyết điểm hiệu quả mà còn hướng đến nụ cười hoàn mỹ nhất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT