IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Toàn Quốc Thời gian bỏ quên của Sulli đó chính là nụ cười hở lợi và hàm răng ố vàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 22/7/19. Trả lời: 0, Xem: 39.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Sulli - cô nàng được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc nữa Hàn Quốc f(x), diễn viên, có ngoại hình như một nàng thơ. Tuy nhiên một điểm trừ lớn trên nét đẹp bị thời gian bỏ quên của Sulli đó chính là nụ cười hở lợi và hàm răng ố vàng, điều này dường như đã trở thành “thương hiệu” của Sulli.
  [​IMG]
  Mặc dù Sulli là người của công chúng nhưng có vẻ cô nàng lại không quan tâm đến chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, khiến nó trở thành điểm trừ lớn.
  phủ răng sứ của Sulli khá xinh, cười ra sẽ khá đẹp nhưng nếu cô nàng chịu chăm sóc răng miệng hơn thì có lẽ nụ cười của của “bảo bối nhan sắc” của xứ kim chi sẽ giết chết biết bao nhiêu ánh mắt khi nhìn vào cô.
  Nếu cô nàng chọn những tone son trầm, lạnh hơn có lẽ những tone son này sẽ “ngoan ngoãn” che giấu đi những khuyết điểm không nên có của Sulli. Đây cũng là bí quyết chọn màu son cho những cô nàng có men răng không được trắng sáng.
  Đây chính là con dao hai lưỡi, một mặt vì Sulli da trắng nên tone son này khá phù hợp với cô nàng, mặt kia như lại đi “tố cáo” hàm răng ố vàng, thêm phần hở lợi của Sulli.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT