IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Tôi đã ngạc nhiên khi có bao nhiêu câu hỏi tôi nhận

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi boycochat5, 27/4/19. Trả lời: 0, Xem: 48.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  MỘT MAKEOVER TINY HOME (OK, IT ĐẾN MỘT DOLLHOUSE)
  Tôi đã ngạc nhiên khi có bao nhiêu câu hỏi tôi nhận được về ngôi nhà búp bê lén lút mà tôi đã chia sẻ trên các câu chuyện IG trong vài tuần qua khi tôi sửa nó với bọn trẻ. Và sau đó tôi đã thăm dò ý kiến của các bạn để xem bạn có muốn một bài viết về nó không, và 91% bạn đã bỏ phiếu đồng ý, vì vậy đây là!
  vách ngăn phòng khách đẹp
  Bạn có thể đọc thêm về cách thức chúng xuất hiện trên podcast này từ vài tuần trước, nhưng ý chính là bọn trẻ thực sự muốn các nhà búp bê siêu chi tiết để sửa chữa, và chúng tôi đã có hai trong số chúng trên thị trường Facebook để cải tạo lại cùng nhau .
  Việc trang điểm nhỏ này rất thú vị đối với tất cả chúng ta, vì những đứa trẻ ở trong bánh xe chọn tất cả các màu sắc và giúp tôi vẽ và dán keo và sắp xếp đồ đạc, và mặc dù về mặt kỹ thuật này sống trong phòng của con trai chúng tôi, cả hai đứa trẻ đều chắc chắn làm được nó kết thúc (chúng tôi có một người khác sống trong phòng của con gái chúng tôi cũng đang làm việc cùng nhau - mà bạn có thể thấy bên dưới bức ảnh bên trái). Bài học: ngay cả những ngôi nhà nhỏ cũng phải mất một ngôi làng để sửa chữa.

  Bức ảnh nhanh tôi chụp bên dưới cho thấy bức ảnh này trông như thế nào khi chúng tôi nhận được nó (tôi hầu như không nhớ là đã chụp bức ảnh trước đó, do đó, vết sơn trắng trên mặt tiền kể từ khi chúng tôi bắt đầu vẽ).

  Con trai chúng tôi đã kiên quyết rằng nó muốn nó có màu trắng với cửa chớp màu xanh nhạt và viền vàng dọc theo đỉnh (đây là vàng tôi đã sử dụng - hãy chắc chắn lắc kỹ để có độ che phủ tốt nhất). Đứa bé biết mình muốn gì và không hề nao núng. Hà! Vì vậy, tầm nhìn của anh đã thành hiện thực nhờ vào rất nhiều bức tranh.

  Chúng tôi chỉ sử dụng sơn thủ công đơn giản từ Michael, và tất cả chúng tôi đã tham gia (chúng tôi có toàn bộ nội thất và ngoại thất để làm). Những đứa trẻ có thể dễ dàng làm những việc như sàn nhà, tường và màu nhà bên ngoài và tôi đã giúp với những công việc chi tiết hơn, như trang trí (tôi chỉ sử dụng một bàn chải thủ công nhỏ). Ngoài ra, chúng tôi đã tạo ra một bài hát khi chúng tôi đi, nó đã đi một chút gì đó như thế này: Cameron Ahh, don sắt có được sơn trên mái nhà! Đi chậm thôi! Phù! Chung ta co thể lam được việc nay! Ahhhh, tránh mái nhà! Ngay Catchy, eh? Nếu bạn siêu lo lắng, bạn có thể che nó bằng nhựa và băng nó lại, nhưng phần lớn bài hát của chúng tôi có hiệu quả.

  Ồ và cái trang trí xung quanh đỉnh núi đi kèm với ngôi nhà búp bê, nó vừa vỡ ra và tôi dán lại bằng keo dán gỗ (loại keo này hoạt động rất tốt - tôi chỉ dán chúng vào vị trí trong khi chúng khô nên tôi không phải đứng đó giữ họ trong một giờ).

  Tôi thích được sử dụng lại một số thứ mà chúng tôi đã có từ lâu đời (cách trở về từ ngôi nhà búp bê đầu tiên của con gái chúng tôi), giống như những ngôi nhà hàng đầu mà bạn nhìn thấy ở hiên trước. Điều buồn cười là tôi đã tìm thấy những người trong lối đi đám cưới ở Michael Lầu 6 năm trước, và họ thực sự có nghĩa là đặt thẻ (có một vòng dây nhỏ ở trên cùng để dán thẻ tên). Những thứ thu nhỏ dễ thương là MỌI THỨ nếu bạn nhìn đủ gần.
  Đối với cây xanh của người Hồi giáo, trong các ô cửa sổ ở trên, tôi vừa mua cây giả nhỏ này, mat mat, từ Michael (đừng quên phiếu giảm giá 50% của bạn - họ đã tiết kiệm cho tôi rất nhiều tiền khi tôi lấy sơn acrylic, thủ công keo, và thảm nhỏ màu xanh lá cây giả).

  Ở đây, một chiếc Burger-for-scale shot cho ya. Anh ấy đã RẤT VÀO cố gắng giúp đỡ, nhưng thật đáng buồn là những con chó có thể vẽ rất tốt. Ồ và chúng tôi đã sửa các bước, vì vậy tôi sẽ phải chia sẻ một video cập nhật nhỏ trên các câu chuyện trên Instagram về cách chúng tôi đã làm điều đó. Siêu đơn giản - bạn chỉ cần cắt gỗ thủ công mỏng (như thế này) bằng dao chính xác để thực hiện các bước, dán chúng vào vị trí bằng keo dán gỗ và sơn chúng cho phù hợp. Thật sự rất dễ dàng! Giống như dễ dàng hơn 10.000% so với việc xây dựng một cầu thang có kích thước con người;)
  Đây là nơi ngôi nhà búp bê này sống, ngay góc phòng con trai của chúng tôi. Đối với những người nghe podcast về hoạt động của chương trình Nhận được hai búp bê, bạn có thể nhớ rằng tôi nghĩ đây là một ngôi nhà búp bê nhỏ hơn nhiều (giống như hộp đựng giày) và đã bị sốc khi nó lớn gần bằng chiếc váy cao cấp của anh ấy - và sau đó chúng tôi nhặt được một cái cho con gái của chúng tôi, huấn luyện và cũng rất lớn. Hà! Nhưng họ YÊU họ, vì vậy tôi đoán tất cả đã được giải quyết. Ngay cả khi bây giờ các nhà búp bê chiếm 8% nội dung ngôi nhà thực tế của chúng tôi.

  Đối với cách chúng tôi sửa chữa mọi thứ bên trong, đây là những gì chúng tôi bắt đầu với. Tất cả đồ nội thất trong mỗi ngôi nhà đã được thu thập qua hai lần mua hàng số lượng lớn trên Facebook Marketplace (chúng tôi đã chi tổng cộng khoảng 30 đô la cho đủ đồ đạc để lấp đầy hai ngôi nhà!). Điều này trước khi bắn vào phía sau nhà và đồ nội thất không hoàn toàn phù hợp với lần chụp sau khi tôi chụp bức ảnh này vào đêm Giáng sinh, và sau đó bọn trẻ đi xuống vào buổi sáng Giáng sinh và có tất cả các loại hoán đổi đồ đạc và sắp xếp lại các bữa tiệc .

  Nhưng bạn có ý kiến chung rằng sàn nhà là gỗ, các bức tường có màu trắng kem và rất nhiều đồ nội thất là gỗ, đỏ thẫm, xanh lá cây và kem, v.v ... Một lần nữa, chủ nhà nhỏ bé của chúng tôi biết chính xác những gì anh ấy muốn cho bên trong: tường trắng và sàn nhà màu xanh nhạt - giống như cửa chớp và trang trí (đây là màu xanh chính xác mà chúng tôi sử dụng theo cách này).

  Tất cả chúng ta đều phải vẽ những bức tranh đó (một lần nữa, chỉ bằng sơn thủ công từ Michael Lầu) và một khi sàn & tường
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT