IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Tư Vấn Quy Trình Công Nghệ Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tổng hợp sự kiện ngành in' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17. Trả lời: 1, Xem: 34,994.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện giờ hàng cồn thạch & cồn khô được sử dụng rộng rãi nếu phải so với bình gas ở các hàng quán, nhà hàng hoặc tiệc tùng do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô dành cho người bắt đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn một cách thực tiễn cách làm cồn thạch và cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet hay nước lau kính,...

  Vui lòng Gọi Số đt hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch đã được dùng rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô do các tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt do đó rất dễ làm & trang thiết bị ít đầu tư. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại hay làm cay mắt cho nên rất là an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

  Chi phí đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng khoảng 10 - 20 triệu, mặt bằng sản xuất trung bình 16m2 là làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như các bạn đủ tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100 đến 200 triệu đồng để làm đối với quy mô to.

  Công thức làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại đôi mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn đến bạn 3 công thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có khả năng điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương dễ chịu và không làm cay mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel với những trang thiết bị & nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel & cồn khô là năm triệu đồng.

  Vui lòng gọi SĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/9/19
 2. wy9kv

  wy9kv New Member

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT